Thượng Hải là thành phố dễ dàng để lại vượt trội với khách du lịch, sẽ được chỉ bảo khách tham quan đi từ kinh ngạc này đến bất thần khác. Những dòng xe cộ nờm nợp nối đuôi nhau, những dòng người đông đúc hối hả rảo bước, đầy dẫy những tòa nhà ngất trời choáng hết sạch vùng không khí quy mô, những cảnh sắc thiên nhiên đẹp hoàn hảo. toàn phần góp phần tạo nên những nếm trải trị giá cho bạn về một trong những thành thị trọng tâm của đất nước Trung Hoa minh mông. Khách du lịch mua vé máy bay đi Thượng Hải sẽ cảm nhận được những điều tuyệt diệu mà thành phố này đem đến khi có sự pha trộn khôn khéo giữa những nét Á Đông, hướng tây và văn hóa địa phương độc đáo.
>>Không những mang đến lịch trình giá rẻ trên, VINAJET còn chuyên khai hoang ve may bay di Ha Noi với các kế hoạch khuyến mãi 'CỰC HOT' chỉ có vào dịp cuối năm
Thông tin du lịch Thượng Hải
Thượng Hải là một trong bốn đô thị trực thuộc Trung ương Trung Quốc. Với diện tích 6.340, 5 km2, Thượng Hải chiếm 0, 06% cương vực Trung Quốc. Đảo Sùng Minh trong vùng đất Thượng Hải là hòn đảo lớn thứ ba ở Trung Quốc sau Đài Loan và Hải Nam.
đô thị Thượng Hải được biết đến là một danh thắng du lịch lừng danh với nhiều địa điểm lịch sử' và các tòa nhà đương đại có thể kể đến như: Bến Thượng Hải ( The Bund ), Vườn Yuyuan ( Yu Garden ), Tháp Oriental Pearl TV và Pudong skyline. Pudong skyline. Thượng Hải là nơi tụ tập các tòa nhà đa tính cách. Du lịch với vé máy bay đi Thượng Hải, bạn có dịp hòa mình trong thế giới của năm 1930 tại các góc phố cấu trúc cổ Trung Hoa; các tòa nhà cao chót vót cao ngất đại diện cho sự hưng vượng sôi động của thành phố; mái vòm Gothic, hành lang Baroque và khu vườn phía Nam biểu thị sự phù hợp văn hóa Đông - Tây.
Bến Thượng Hải
Bến Thượng Hải ( The Bund ) còn được làm gọi là Trung Sơn Dong Yi Lu là một bến cảng nổi tiếng và được coi là hình tượng của Thượng Hải hàng trăm năm nay. Bến cảng này nằm trên bờ phía tây của sông Hoàng Phố dài 1500 mét từ cầu Ngoại Bạch Lội ( Waibaidu ) đến đường Diên An.
quang cảnh lẫy lừng và lí thú nhất Bến Thượng Hải ngự trị phía tây với 26 tòa nhà mang tác phong kiến trúc không giống nhau gồm có cả kiến trúc Gothic, Baroque, Romanesque, xa xưa và phục hưng. Bức tường dài kiểm chứng lũ 1.700 mét còn được làm gọi là "the lovers wall", nằm ở phía bên của sông Hoàng Phố từ khu vui chơi sông Hoàng Phố đến Xinkai là góc tình tứ nhất ở Thượng Hải trong nhiều thế kỷ qua. Đứng bên lan can này, bạn có thể chiêm ngưỡng vùng đất Phố Đông và sông Hoàng Phố lung linh' trong đêm.
>>Ngoài ra, hãy thử lên kế hoạch du ngoạn siêu kiệm ước với ve may bay di Hue được bán với nhiều ưu đãi lý thú tại VINAJET
Yuyuan Garden
Yuyuan Garden là một khu vườn cổ xưa trứ danh nằm trong Anren Jie, Thượng Hải. Nó được hoàn thành vào năm 1577 bởi một vị quan dưới triều nhà Minh ( 1368 - 1644 ) tên là Pan Yunduan. "Yu" tiếng Trung Quốc có tức là làm thỏa mãn, thỏa nguyện. Khu vườn này được đặc biệt vun đắp cho cha mẹ vị quan này, nơi để họ ngơi nghỉ, an dưỡng tuổi già.
Trong 400 năm tồn tại, Yuyuan Garden đã vượt qua nhiều biến đổi. Trong thời giờ cuối đời nhà Minh, khu vườn trở nên rất dột nát, hoang tàn. Năm 1760, một phần thương buôn phong lưu đã mua lại khu vườn và dành hơn 20 năm xây đắp lại các tòa nhà. Trong cuộc đấu tranh nha phiến của thế kỷ 19, tại chốn đây đã bị hư hại nghiêm trọng. Khu vườn bạn thấy hiện nay là thành quả của một đề án bình phục năm năm bắt đầu từ năm 1956.
Yuyuan Garden có diện tích khoảng 20.000 m2 với sáu khu vực danh lam thắng cảnh chính ở đây: Sansui Hall, Vạn Hoa Chamber, Dianchun Hall, Huijing Hall, Yuhua Hall và Inner Garden. Trong mỗi vùng đất lại có những khung cảnh thú vị riêng, êm ả và lịch lãm với nhiều cổ thụ và hoa đẹp.
>>Bên cạnh hành trình du ngoạn kì thú trên, bạn sẽ được tham khảo ve may bay di Da Lat để tham gia một chuyến ngao du siêu tiết giảm khác
Thượng Hải Xin Tian Di
ngự trị trọng điểm của đô thị Thượng Hải ở phía nam Huaihai Zhong Lu, Thượng Hải Xin Tian Di đã trở nên một địa điểm lí thú, nơi giữ gìn những di sản lịch sử' và văn hóa của thành thị. Xin Tian Di là một con đường lý tưởng' để bạn dạo bộ, khai phá Thượng Hải.
Xin Tian Di là nơi duy nhất giữ lại những bức tường cổ, gạch và cấu trúc Shikumen Thượng Hải. Mặt khác, bên trong Xin Tian Di lại là hiện thân của một thế giới toàn vẹn khác với các phòng trưng bày, vũ trường, quán cà phê, cửa hàng. Khi bạn bước vào nó, bạn sẽ nhận được mùi vị của cả Thượng Hải vào những năm 1920 và phương châm sống hiện đại của thành phố thế kỷ 21.
tuy nhiên, Đường Nam Kinh - đường xá sắm đồ bậc nhất Trung Quốc trải dài từ Bến Thượng Hải đến đường Tây Diên An; Tháp Oriental Pearl TV đa dạng các hoạt động mậu dịch, giải trí; bảo tồn Thượng Hải với các tuyệt phẩm nghệ thuật Trung Hoa cổ. cũng là những điểm tham quan thu hút bạn chớ nên bỏ qua khi thăm viếng khai phá "Paris phương Đông" cùng Vé máy bay đi Thượng Hải, Vé máy bay đi Trung Quốc hãng China Eastern Airlines.