Những gì đáng để mua khi đi du lịch ở Lào của câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách du lịch Việt Nam sang Lào. Bạn có thể xem xét các đề xuất sau đây về những món quà có thể mua về làm quà tặng cho bạn bè, người thân.

Mua sắm là một phần hoạt động không thể thiếu khi bạn đang đi du lịch bằng vé máy bay đi Lào.Có thể xem việc mua sắm trong khi đi du lịch là một phần văn hoá không thể thiếu dù bạn đang du lịch tại bất cứ nơi nào trên thế giới,để kỷ niệm cho chuyến du lịch của mình, và đem quà cho bạn bè và người thân. Bạn có thể tham khảo một số thông tin dưới đây để tích lũy kinh nghiệm nhiều hơn khi mua sắm tại Lào.

1. Trang phục truyền thống của Lào


Các trang phục truyền thống tại Lào

Nếu bạn đang do dự không biết mua gì khi đi du lịch ở Lào ,có thể chọn trang phục truyền thống của người Lào để mua về làm kỷ niệm. Với rất nhiều mẫu mã, nhiều màu sắc và phong cách, trang phục truyền thống của Lào sẽ là món quà kỷ niệm đáng nhớ cho một chuyến đi du lịch Lào.

2.Hàng nghệ thuật và thủ công mỹ nghệ tại Lào

Lựa chọn mua sắm các sản phẩm thủ công mỹ nghệ của Lào cũng là sự lựa chọn tốt của du khách khi đi du lịch tại Lào .


Thủ công Mỹ nghệ hàng hóa tại Lào

3. Đồ trang sức ở Lào

Đồ trang sức mua sắm tại Lào cũng là một sự lựa chọn đúng khi không biết mua những gì khi đi du lịch tại Lào. Đồ trang sức tại Lào chủ yếu được làm bằng vàng và bạc với rất nhiều mẫu mã và quyến rũ,thiết kế tinh tế .


Đồ trang sức ở Lào


4. Các món đặc sản của Lào

Bạn có thể mua làm quà tặng trong khi đi du lịch tại Lào là các món đặc sản nổi tiếng của Lào.


Gạo nếp Lào

Một sớ lưu ý thêm :

Ở Viêng Chăn: khách du lịch Lào thường mua sắm tại chợ buổi sáng (Talat Sao), mở từ rất sớm.Đậy là nơi vận chuyển hàng hóa rất đa dạng phong phú từ thời trang đến các quầy hàng thủ công. Đặc biệt, người bán hàng chủ yếu là người Việt, bạn có thể dễ dàng trao đổi và trả giá.
Con phố Samsenthai, Panggkam và Sethathirat tập trung nhiều hàng thủ công nhất .

Tại Luang Prabang: khách du lịch thường mua sắm ở khu chợ đêm Luang Prabang , chợ Kopnoi, Lisa Regale

-Chợ đêm tại Luang Prabang : thị trường bắt đầu mở từ 4 giờ, rất vui vẻ và sôi động. Ở đây, khách du lịch có thể được tha hồ lựa chọn, Thổ cẩm túi, trang phục, đồ trang sức, bức tranh giấy, gỗ Đức Phật... Đi vào thị trường này, bạn phải trả giá.

-Chợ Kopnoi: nằm ở chân núi Phousi - địa điểm mua sắm nổi tiếng của Luang Prabang.

-Lisa Regale: Là chuỗi nhà hàng trải dài từ Wat Khily đến Wat Xieng Thong, chuyên bán vải lụa và quần áo truyền thống của Lào.

Hiện nay du lịch Lào bằng máy bay vừa nhanh lại vừa khoẻ nay không còn quá đắt đỏ với du khách Việt. Với vé máy bay đi Lào ưu đãi dịp đầu năm mới cực rẻ tại Vietnam Booking , bạn sẽ có một chuyến du lịch Malaysia tiết kiệm nhất.Truy cập ngay Webiste : Vietnambooking.com hoặc liên hệ trực tiếp:

Xem thêm : vé máy bay đi Dubai giá ưu đãi tại Vietnam Booking

VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
____________________________________________
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333