Tấm ve may bay gia re sẽ đưa bạn đến với một trong những điểm đến du lịch phổ biến nhất ở châu Âu, Amsterdam là một thành phố nhỏ , duyên dáng . Được biết đến như là "Venice của phương Bắc" cho hơn 100 kênh rạch, thủ đô của Hà Lan cung cấp những cuộc phiêu lưu ngắm cảnh dễ dàng bằng cách đi bộ, xe đạp và thuyền. Kiến trúc thế kỷ 17 được bảo quản tốt và hấp dẫn của Amsterdam cung cấp một bối cảnh cổ điển đan xen sự xa hoa lộng lẫy của hiện đại. Từ bảo tàng thủ công mỹ nghệ của thành phố sang chợ hoa đầy màu sắc.

Koninklijk Paleis AmsterdamMột trong ba cung điện hoàng gia tại Hà Lan, Koninklijk Paleis ở Amsterdam nằm ở phía tây của Dam Square ở trung tâm của thành phố. Cấu trúc thứ 17 , ban đầu nơi đây như tòa thị chính của thành phố, nhưng đã chuyển thành một cung điện trong các cuộc chiến tranh của Napoleon khi anh trai của Louis Napoleon đã lên ngôi vua Louis I của Hà Lan. Mặc dù bên ngoài được xây dựng bởi Jacob van Campen với đá sa thạch để bắt chước các công trình công cộng của Rome, bên trong là một ví dụ hàng đầu của phong cách đế chế xây dựng của năm 1800. Cung điện này vẫn được sử dụng bởi các Hoàng gia Hà Lan cho các sự kiện Hoàng gia nhưng mở cửa cho công chúng nhiều nhất trong năm.

De WallenDe Wallen là khét tiếng khu phố đèn đỏ của Amsterdam, khu vực quy định của thành phố đối với mại dâm hợp pháp hóa. Các khu phố bao gồm các kênh rạch và những con phố nhiều ở phía nam của ga trung tâm. Hơn một trăm phòng cho thuê bởi những người lao động tình dục lôi kéo người xem từ phía sau cửa sổ chiếu sáng bằng đèn đỏ. Một sự hiện diện của cảnh sát mạnh mẽ giữ khu phố an toàn. Mặc dù chụp ảnh là không được phép, du khách được chào đón. Như phần lâu đời nhất ở Amsterdam, huyện cũng là nơi có nhiều tòa nhà lịch sử, trong đó có nhà thờ cổ nhất của thành phố, theo phong cách Gothic Oude Kerk.

--> Xem thêm: vé máy bay đi hà nội duy nhất chỉ có tại đại lý chính hãng Việt Nam

ScheepvaartmuseumHiện vật từ lịch sử hàng hải giàu Amsterdam đang nằm trong các Scheepvaartmuseum, hay Bảo tàng Hàng hải Quốc gia. Trước đây là một kho hải quân được xây dựng năm 1656, bảo tàng có 18 phòng tang vật và hiện vật.Thương mại biển đã Amsterdam thành phố giàu nhất thế giới trong năm 1600, bảo tàng và nhiều tầng điều này chứng tỏ người Hà Lan đã thống trị vùng biển với triển lãm mà nhiều từ miêu tả trận đánh biển lịch sử để khéo léo vẽ bản đồ và vũ khí của thế kỷ 17. Bộ sưu tập của bảo tàng của nghệ thuật chạm khắc cũng mang đến cho du khách một cái nhìn cận cảnh vào cách thủy thủ thông qua thời gian của họ trong khi trên biển. Thả neo bên ngoài bảo tàng là một bản sao của Amsterdam, một con tàu thế kỷ 18 mà đi thuyền giữa Hà Lan và Đông ẤnTham khảo thêm : vé máy bay đi đà lạtĐến với chúng tôi quý khách sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng phục vụ cũng như chất lượng chuyến bay. Đại lý vé máy bay VietnamBooking chúng tôi cam kết giá rẻ nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất.

Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng làm đầu, chúng tôi đại lý vé máy bay giá rẻVietnamBooking luôn không ngừng phát triển cả về đội ngũ nhân viên cũng như chất lượng phục vụ. Đại lý vé máy bay VietNamBooking chúng tôi luôn cam đoan phục vụ quý khách với tất cả tấm lòng cũng như trình độ chuyên môn của mình. Ngoài ra chúng tôi còn liên kết với nhiều hãng hàng không khác nhau như Japan Airlines hay United Airlines Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn một cách chi tiết nhất.