Thỏa sức bay nội địa tháng 12 với loạt vé chỉ từ 399.000 ĐỒNG của Vietnam Airlines
Trong tháng 12 này, hãng hàng không Vn Airlines mang đến cho khách hàng ưu đãi đặc biệt trên nhiều đường bay nội địa. Giá vé khuyến mãi được Hãng đưa ra chỉ từ 399.000 đồng/chiều. Hãy là những “thợ săn” nhanh nhẹn và thông minh để có được cho mình những hành trình siêu tiết kiệm các bạn nhé!Vietnam Airlines bán vé máy bay với giá hấp dẫn cho nhiều hành trình nội địa

Chương trình khuyến mãi tháng 12 của Vietnam Airlines

- Vé máy bay giá rẻ được hãng hàng không Vietnam Airlines mở bán từ ngày 1/12 – 30/12/2015 cho nhiều hành trình nội địa

- Thời gian bay áp dụng: từ ngày 1/12 và hoàn thành muộn nhất đến ngày 30/12/2015

Giá vé ưu đãi của Vietnam Airlines cho các hành trình nội địaLưu ý: trên đây là giá vé 1 chiều, chưa bao gồm thuế và phí. Tùy thuộc vào tình trạng chỗ, các mức giá vé cao hơn có thể được áp dụng. Vé có điều kiện đi kèm.

Điều kiện vé

- Đặt chỗ, xuất vé: Chỗ phải được xác nhận trên toàn bộ hành trình.

- Thay đổi ngày bay:

+ Trước ngày khởi hành đầu tiên ghi trên vé: được phép, phí 600.000VND + chênh lệch

+ Từ ngày khởi hành: không được phép.

- Hoàn vé: Không áp dụng

Đồng hành cùng chương trình khuyến mãi của Vietnam Airlines chính là cơ hội đi “tránh rét” tiết kiệm cho những ai ở Miền Bắc. Bạn có thể mua vé máy bay đi Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng hay Quy Nhơn để tận hưởng không khí ấm áp cùng những ngày nắng đẹp tại các vùng biển đẹp hàng đầu cả nước. Còn đối với những ai thích sự phóng khoáng và hùng vĩ của đất trời Tây Nguyên thì có thể chọn Đà Lạt hoặc Pleiku là điểm dừng chân và có cho mình nhiều trải nghiệm thú vị.

Còn đối với những khách hàng khởi hành chuyến đi của mình từ Tp Hồ Chí Minh sẽ được hưởng mức giá vé CỰC TIẾT KIỆM chỉ từ 399.000 đồng – 599.000 đồng cho các hành trình đến Nha Trang, Phú Quốc, Quy Nhơn hay Đồng Hới…

Nếu bạn đang có cả 1 danh sách những nơi cần phải đi thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay cho ABAY.vn, chúng mình sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra hành trình và đặt vé máy bay giá tốt nhất nhé!