Tiểu bang lớn thứ mười tại Hoa Kỳ, Oregon tiêu biểu cho vẻ đẹp và sự hoang dã của vùng Tây Bắc Thái Bình Dương của Mỹ. Trong khi có rất nhiều địa điểm văn hóa ở Oregon giá trị khai thác, đó là cảnh quan đa dạng thu hút nhiều du khách tới đây. Từ bờ biển gồ ghề và rừng rậm xanh tươi đến những ngọn núi lửa cao chót vót và những hẻm núi sông dốc, thiên nhiên của tiểu bang Oregon chỉ đơn giản là tuyệt vời. Cho dù lan man dọc theo một bãi biển đầy đá, đi dạo qua một khu vườn hoa hồng nở hoặc đi bộ đường dài lên sườn núi, du khách sẽ tìm thấy một loạt các hoạt động ngoài trời để thưởng thức trong những chuyến đi bất cứ nơi nào Oregon đưa họ đến. Tổng quan về các địa điểm tốt nhất để thăm tại Oregon. Cùng đại lý vé máy bay giá rẻ tìm hiểu những khung cảnh tuyệt đẹp nơi đây

Columbia River GorgeChỉ cần một vài dặm về phía đông từ Portland nằm hành lang hình chữ U rộng lớn được gọi là Columbia River Gorge. Được hình thành bởi lũ lụt đại hồng thủy trong kỉ băng hà, thung lũng thương lớn trải dài hơn 70 dặm (110 km) dọc theo sông Columbia trên biên giới phía bắc của bang Oregon. Được xây dựng vào những năm 1900, các quốc lộ sông Columbia lịch sử đưa du khách qua chục thác nước đổ xuống bức tường dốc của thung lũng. Cho dù quý khách đến thăm vào mùa thu khi những cánh rừng xung quanh được bọc trong màu mùa thu hoặc mùa xuân khi hoa dại bùng nở rộ, Columbia River Gorge cung cấp khung cảnh ngoạn mục trong mỗi mùa.

Hồ WallowaNằm ở góc đông bắc Oregon, Wallowa Hồ được nép mình trong những ngọn núi cao vút, còn được gọi là "Thụy Sĩ nhỏ bé của Mỹ." Wallowas đã từng là nhà của Nez Perce Ấn Độ cho đến khi bị Gold Rush xâm lược, và gần đó thị trấn của Joseph được đặt tên sau khi trưởng nổi tiếng của họ. Một bãi tắm, một khởi động thuyền và một mảng rộng của cabin và khu trại làm cho hồ một nơi nghỉ phép mùa hè yêu thích cho gia đình. Nằm gần Wallowa Hồ là một gondola trên không mà du khách có thể đi xe đến 8.000 feet (2.400 mét) đỉnh núi Howard.

--> Thông tin bên lề: Hành trình du lịch: Những địa điểm vui chơi noel 2015 tại Sài Gòn lãng mạn cho các bạn trẻ

Công viên quốc gia Grand TetonĐược thành lập vào năm 1929, Vườn quốc gia Grand Teton nổi tiếng với khung cảnh tuyệt đẹp núi, hồ nước trên núi cao lung linh của nó và động vật hoang dã phong phú của nó. Trải dài từ Vườn quốc gia Yellowstone cho thành phố Jackson, cột sống gồ ghề của dãy núi Teton tháp hơn một dặm phía trên thung lũng sông Snake. Hồ lấp lánh nép mình chống lại các chân núi, và nai sừng tấm, bò rừng và nai sừng tấm là một trong nhiều loài động vật công viên nhà của họ. Với hơn 250 dặm (400 km) đường leo núi và hàng trăm cắm trại, nhà nghỉ và nhà nghỉ, du khách có lựa chọn của họ về hoạt động và thích nghi.
Nguồn bài viết từ Vietnam Booking - nơi đặt vé máy bay đi Campuchia giá rẻ nhất Việt Nam