( vé máy bay đi hà nội)-Câu Noel ở Paris sáng tạo từ nhiều quả cầu lung linh treo trên tháp nón, còn ở London, một quán bar trang trí bên ngoài bằng rất nhiều cây thông thắp đèn phát sáng.
Một cây Giáng sinh sáng tạo và lộng lẫy nằm trong trung tâm thương mại Galeries Lafayette tại thủ đô Paris, Pháp. Dù người mua sắm đông đúc, nó vẫn có sức hấp dẫn riêng bên cạnh mái vòm kính màu của trung tâm thương mại.Tìm hiểu ngay : giá vé máy bay đi đà nẵng
Quảng trường Trafalgar là nơi bạn có thể chiêm ngưỡng cây Giáng sinh Na Uy truyền thống do thành phố Oslo dành tặng người dân London, Anh. Nó được chính công chúa Na Uy Astrid thắp sáng hôm 3/12.Tham khảo thêm : vé máy bay đi đà lạt
Cây Noel khác cũng rất đáng chú ý ở London, Anh là của quán bar Churchill Arms thuộc quận Kensington. Rất nhiều cây Noel trang trí xung quanh quán bar khiến nó như một khu rừng sinh động.
Barack Obama và gia đình đã thắp sáng cây Giáng sinh quốc gia ở phòng Bầu Dục, gần Nhà Trắng tại Washington, Mỹ hôm 3/12. Tổng thống Calvin Coolidge là người thắp sáng cây Giáng sinh quốc gia đầu tiên của Mỹ, cao 14,6 m năm 1923.
Cây vân sam rực rỡ này được trang trí bên ngoài sàn chứng khoán New York, quận Manhattan, New York, Mỹ.
Grand Place là nơi du khách có thể ngắm cây Giáng sinh quan trọng nhất ở Brussels, Bỉ.
Những món đồ trang trí trên cây Noel ở quảng trường Phố cổ tại Prague, Cộng hòa Czech, như đưa du khách trở về một thời kỳ khác.
Tại Bolivia, các cây Giáng sinh cũng đang dần được thắp sáng. Đây là cây Noel tại La Paz, một thành phố nằm ở vị trí cao nhất thế giới.
Nếu bạn đang ở châu Á và muốn hòa vào không khí Giáng sinh sôi động hãy đến Boat Quay, Singapore, nơi có cây Giáng sinh cao 8 m rực sáng bằng ánh đèn LED.