( vé máy bay đi đà nẵng )-Malaysia không thiếu điểm đến thú vị cho du khách đặt vé máy bay đi Malaysia . Tuy nhiên, nếu tập đầu tiên chân ở đây, hãy tranh thủ kinh nghiệm vẻ đẹp tự nhiên, văn hóa, ẩm thực và cuộc sống của người dân bản địa ở 3 địa điểm được coi là Malaysia nổi bật nhất: đảo Penang, Langkawi và vốn của nó, Kuala Lumpur.

Tìm hiểu ngay : đại lý vé máy bay giá rẻ

Cùng Air Asia khám phá những điểm đến tuyệt vời ở Malaysia

Đồi PenangTàu điện cổ trên Đồi Penang

Du lịch đến Malaysia siêu tiết kiệm với vé máy bay đi Penang giá rẻ tại Website : Airasiar.com

Vào những ngày rõ ràng, bạn có thể thưởng thức trên đỉnh đồi nhìn toàn cảnh từ Penang Penang. Với độ cao 823m so với mực nước biển, trên đỉnh đồi không khí cực kỳ trong lành. Cái lạnh của núi sẽ làm cho bạn tạm thời quên rằng bạn đang ở trong nước ở vùng nhiệt đới. Để đạt đến đỉnh của Penang Hill, bạn có thể chọn để đi bộ hoặc cáp treo.

Tham khảo thêm : vé máy bay đi sài gòn giá rẻ


View toàn cảnh từ trên đồi Penang

Đền thờ

Trong Penang có nhiều đền thờ và đền thờ nổi tiếng. Kek Lok Si thường - ngôi đền đẹp và hùng vĩ nhất Malaysia. Đền Kuan Yin Yin Guan cũng khá phổ biến. Trong Guan Yin tượng ngôi đền cao 30m bằng đồng.Quần thể đền Kek Lok Si

Ngoài ra còn có một ngôi đền Wat Thai Chayamangkararam - nơi mạ vàng tượng Phật và Dhammikarama Miến Điện kiến trúc đền với vô cùng độc đáo.

Văn hóa Peranakan

The Baba Nyonya hay Peranakan hay còn gọi là người Trung Quốc, có nguồn gốc từ tỉnh Phúc Kiến, đông nam Trung Quốc. Cộng đồng này sở hữu một di sản văn hóa lâu dài, và niềm tự hào lớn của Penang.
Để tìm hiểu thêm về nền văn hóa độc đáo này, du khách có thể ghé thăm Bảo tàng Peranakan. Nó được xây dựng lại trên lâu đài thế kỷ Kapitan Chung Keng Kwee 19 - người đứng đầu cộng đồng người Hoa ở Penang.


Bảo tàng Peranakan

Villa xanh (Blue Mansion) - từng thuộc sở hữu của thương nhân Trung Quốc Cheong Fatt Tze - cũng là chuyến thăm xứng đáng. Tòa nhà được xây dựng vào năm 1880. Sau khi phục hồi, nó đã trở thành một khách sạn.

Đảo Langkawi

Langkawi là một trong những hòn đảo thu hút nhiều du khách Malaysia. Hầu hết du khách đến đây không phải để tìm kiếm sự ồn ào, náo nhiệt của đêm tiệc, nhưng để tận hưởng không khí hòa bình, tĩnh lặng của một quần đảo nhiệt đới.


Đảo Langkawi tuyệt đẹp

Năm 2007, UNESCO đã công nhận Langkawi và các đảo xung quanh như Công viên địa chất thế giới.Điều này có nghĩa rằng, nơi không chỉ có phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp mà còn sở hữu những giá trị sinh thái và khảo cổ học.