( mua vé máy bay giá rẻ )-Năm mới sắp đến rồi, năm nay bạn cùng người thân muốn đổi mới không khí một chút. Gia đình bạn có ý định đặt vé máy bay đi Ấn Độ để tham quan những thắng cảnh đẹp và tìm hiểu nền văn hóa đậm bản sắc nơi đây. Đại lý bán vé máy bay Én Việt sẽ liệt kê một số địa điểm thu hút tại Ấn Độ để giúp bạn có sự chuẩn bị kỹ càng để bắt đầu hành trình du lịch của mình nhé !
Tìm hiểu ngay : đại lý vé máy bay vietjet


Khi bạn đi du lịch Ấn Độ, bạn có dịp khám phá nhà nước lớn thứ bảy trên thế giới trải dài từ vùng núi cao của dãy Himalaya đến vùng cây xanh nhiệt đới của Kerala, và từ sông Hằng thiêng liêng đến những dải cát nóng bỏng của sa mạc Thar.
Hàng năm, người Ấn Độ và Nepal theo Ấn giáo đón Tết mùa xuân của mình, Lễ hội Holi, vào khoảng trung tuần tháng ba Dương lịch, ngày trăng tròn của tháng Phalgun theo lịch Hindu. Cũng giống như Việt Nam, Tết cổ truyền ở các nước châu Á luôn là dịp để các thành viên xa gia đình trở về đoàn tụ, sum họp trong sự hoà thuận, yêu thương. Đây cũng là dịp để mọi người ăn ngon mặc đẹp, vui chơi lễ hội đón xuân và chúc phúc cho nhau.

Tham khảo thêm : jetstar pacific

Khi đến Ấn Độ du lịch, quý khách nên đến Niu Đê-li, quý khách sẽ được trải nghiệm với rất nhiều đường phố dài, các công trình kiến trúc lớn, những tòa lâu đài cổ được xây bằng đá và còn rất nhiều điều thú vị khác. Đi du lịch Mumbai Ấn Độ du khách sẽ được tham quan các địa danh nổi tiếng như Khải hoàn môn, hang động Elephanta, đồi Malabar,... ngoài ra khi đến với thành phố này, quý khách còn được thưởng thức nhiều món ăn thú vị cùng với những tụ điểm vui chơi hoạt động thâu đêm suốt sáng.

Đất nước Ấn Độ nổi tiếng với nhiều địa danh, công trình kiến trúc liên quan đến Phật Giáo. Là cái nôi của nền Phật Giáo đương đại, Ấn Độ luôn là một địa điểm linh thiêng với các Phật Tử trên toàn thế giới. Tương truyền rằng đức phật Thích Ca Mâu Ni đã được sinh ra trên vùng đất này và chu du khắp nơi để giác ngộ và truyền bá đao phật.Vì vậy ai có lòng tín ngưỡng Phật Pháp thì nên đi du lịch Ấn Độ.Nhanh nhanh đặt vé máy bay Tết 2016 đi Ấn Độ để có vé giá rẻ và hành trình bay đẹp nhé. Mọi chi tiết quý khách vui lòng gọi 1900 1213.