Tôi cũng thường khuyên mọi người bắt đầu kỳ nghỉ của họ ở Venice Ý, cho một vài lý do. Đầu tiên, Marco Polo Sân bay Venice là cách thú vị nhỏ so với của Milan và sân bay quốc tế của Rome, làm cho hải quan thông thường, kiểm soát hộ chiếu ngắn hơn nhiều và dễ dàng hơn để có được thông qua. Thứ hai, khi trải qua một nền văn hóa mới lần đầu tiên nó là đôi khi dễ dàng hơn để giảm bớt chính mình vào nó chứ không phải là cung cấp cho hệ thống là một cú sốc. Và, chúng ta hãy đối mặt với nó, Milan và Rome là thành phố lớn mà có thể dễ dàng trình bày một cú sốc đối với ngay cả những du khách gan dạ nhất. Venice, mặt khác, là tuyệt vời xe miễn phí và là một cơ hội để có được sử dụng để được ở Ý cho một vài ngày trước khi chuyển sang phần còn lại của đất nước điên.

Hãy để tôi trở lại lên một lúc và nói rằng có, Venice là khiếp quá tải vào mùa du lịch hè cao điểm – Tôi sẽ là ngớ ngẩn để cho thấy nó không phải là. Tranh của tôi vẫn còn, tuy nhiên, nếu bạn cung cấp cho mình thời gian để làm quen với Venice tốt hơn một chút so với ngày trippers bạn đứng một cơ hội tốt hơn của việc có một thời gian tốt ở đó và trở về nhà bằng cách sử dụng những từ như “ma thuật” để mô tả thành thị.

Nếu bạn cung cấp cho Venice một nửa cơ hội, thành phố sẽ phát triển trên bạn và nắm bắt trái tim của bạn và trí tưởng tượng của bạn và tất cả mọi thứ trở thành trái tim lãng mạn của bạn mơ thấy nó có thể được.

Bạn muốn xin visa Ý hãy liên hệ với Phòng Visa PM

Địa chỉ: 71 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0902 644 344

E-mail: info@visapm.com