Thưởng thức ẩm thực độc đáo tại Úc

Ẩm thực Úc nổi tiếng thế giới, bởi sự kết tinh của nhiều nền văn hóa khác nhau, nhưng vẫn giữ được bản sắc riêng vốn có của mình. Đó cũng chính là điều đặc biệt làm cho du khách sắm vé máy bay [COLOR=rgb(255, 10, 102)]Tiger airlines[/COLOR] đi Úc, sẽ rất khó quên nếu đã một lần thưởng thức các món ăn từ đất nước xinh đẹp này.

Bush Tucker

Người dân Úc gọi món ăn bản địa truyền thống của mình là Bush Tucker. Đây là một món ăn hết sức đặc biệt có nguồn gốc từ các món ăn nguyên thủy của thổ dân xưa. Bush Tucker được làm từ nguyên liệu như những cây cỏ thực vật hoang dại, những loại động vật săn bắt được kể cả sâu, và nhộng.

Thường những món ăn này phải do đầu bếp bản xứ chế biến, thì người ăn mới cảm nhận hết được mùi vị của món ăn. Không phải ai cũng cảm nhận được mùi vị món ăn này, nhưng cũng không thể phủ nhận sự ấn tượng, sức hấp dẫn và là một món ăn tuyệt hảo không thể bỏ qua khi đặt mua [COLOR=rgb(255, 10, 102)]vé máy bay Tigerair giá rẻ[/COLOR] để đến Úc.

Thịt Kanguru

Món Kanguru nướng nguyên thủy, được các thổ dân mang đi khắp các vùng hoang mạc. Kanguru giờ đây đã trở nên quen thuộc với tất cả những người sành ăn trên thế giới, với thực đơn vô cùng phong phú từ món luộc, xào, bít tết, hầm, cà ri, thịt viên, làm xúc xích, hay nhân bánh hamburger. Ngon nhất vẫn là món nướng, thịt Kanguru được ướp bằng loại gia vị đặc biệt chuyên dùng, được tinh chế từ những loại cây cỏ của Úc, nướng trên bếp than.

Thật tuyệt vời khi được thưởng thức một nền ẩm thực độc đáo của nước Úc phải không nào. Nhanh tay sở hữu những cặp vé máy bay Tigerair cho mình cùng người thân, để có cơ hội khám phá Úc sớm nhất nhé.