( gia ve may bay di phu quoc)-Du khách sẽ được đắm mình vào một cuộc sống sôi động, với sắc màu tươi sáng ở những khu chợ gia vị, trong lễ hội Holi hay trên trang phục của người dân địa phương.​
Holi là lễ hội tôn vinh tình yêu và sự sống của người theo đạo Hindu. Người dân địa phương và du khách hào hứng ném những nắm bột đủ màu vào người nhau.

Tìm hiểu ngay : ve may bay di buon me thuot

Những chiếc xe tải đầy màu sắc ở Rajasthan, miền Bắc Ấn Độ, không phải là điều lạ trên khắp quốc gia này. Cách trang trí thay đổi theo từng vùng.

Tham khảo thêm : vé máy bay đi quy nhơn
Với tổng chiều cao lên tới hơn 50 m, 14 tầng của đền Meenakshi được trang trí bằng khoảng 33.000 tượng điêu khắc với màu sắc rực rỡ.Tại một nhà máy sản xuất sari (trang phục truyền thống của phụ nữ), người phụ nữ phơi tấm vải nhuộm màu. Vải thường được nhuộm màu tự nhiên và phơi khô.Tòa nhà Kolkata, phía đông Ấn Độ, trở nên sống động với những bộ sari sặc sỡ, nổi bật trên nền xanh.Một nhóm người ngồi ngoài trời ở Himachal. Giữa những màu sắc nổi bật, mỗi người vẫn có một vẻ riêng.Ga Victoria ở Mumbai được thắp sáng với các bóng đèn màu tím và đỏ vào ban đêm. Ban ngày, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những chi tiết kiến trúc tuyệt đẹp của công trình này.Một người đàn ông bán bột màu và gia vị ở Mysore, miền Nam Ấn Độ. Ngoài dùng trong lễ Holi, bột màu còn được sử dụng để trang trí.Người phụ nữ ở Gujarat có trang phục đẹp mắt, cầu kỳ.Người dân ở Allahabad xuống tắm ở sông Hằng để gột rửa tội lỗi.Một cậu bé tắm sau lễ Holi. Mọi người thường xoa dầu lên da trước khi tham gia lễ hội để dễ rửa sạch bột màu hơn.Những chiếc ô sặc sỡ được bày ngoài một cửa hàng ở Jaipur.Người đàn ông này đội một chiếc khăn truyền thống của Rajasthan. Màu khăn đội đầu là lựa chọn cá nhân theo sở thích của người theo đạo Sikh.Người đàn ông đọc báo giữa sạp hoa quả ở Mysore.