Đến thăm những thành phố cổ kính của đất nước Myanmar, du khách sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước số lượng đền chùa, tu viện đồ sộ cùng nhiều giá trị văn hóa, tín ngưỡng Phật giáo đặc sắc. Bên cạnh đó, các thành phố này cũng ẩn chứa nhiều vẻ đẹp hiện đại với các tòa nhà chọc trời và các trung tâm thương mại mới được xây dựng. Tham gia một chuyến đi du lịch Myanmar khám phá cố đô Yagon, thành phố Bagan và thành phố Mandalay, du khách sẽ có được những trải nghiệm không thể nào quên.
Ngôi chùa Shwedagon, một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất của cố đô Yangon.
Chùa Sule nằm ở trung tâm thành phố Yangon, xung quanh là tòa thị chính, bưu điện Yangon và đài tưởng niệm thành phố Yangon.
Đến thành phố Bagan, bạn nên đến thăm đền Ananda đầu tiên, đây là ngôi đền được bảo quản tốt nhất và còn nguyên vẹn nhất ở khu vực này.
Tại ngôi đền Htilominlo Pahto nổi tiếng ở Bagan, bạn sẽ bắt gặp những người phụ nữ của bộ tộc cổ dài ở những cửa hàng bán đồ lưu niệm.
Trong hàng nghìn ngôi đền ở đây, biết đâu bạn sẽ bắt gặp được những bức tượng Phật xây dựng bằng đá như thế này, như một phế tích về thời thịnh vượng của vùng đất cổ xưa.
Nổi bật giữa vùng đất Bagan là ngôi đền Thatbyinnyu với những bức tường cổ kính.