Vé máy bay air asia đi Malaysia giá rẻ đưa bạn đến Kuala Lumpur là thủ đô và đông dân nhất thành phố ở Malaysia. Hơn nữa, thành phố này cũng được biết đến như một trong những trung tâm đô thị phát triển nhanh nhất trong khu vực Đông Nam Á, cả về dân số và kinh tế. Bên cạnh đó, việc sở hữu phong cảnh thú vị hơn, thành phố bây giờ là điểm đến của nhiều tín hữu khám phá du lịch.

Các ngôi đền tuyệt đẹp không nên bỏ qua ở Kuala Lumpur

1. Nhà thờ Hồi giáo quốc giaMasjid Negara là nhà thờ nổi bật nhất ở Kuala Lumpur. Vòm nhà thờ sao kiến trúc độc đáo và một tòa nhà chọc trời cao 73m. Các cảnh quan ở đây là vô cùng xinh đẹp với nhiều ao và đài phun nước. Khi khách du lịch ở đây mua sẽ là trang phục thích hợp để Islam áo choàng dài và chùm đầu khăn.

2, Đền thờ Wilayah Persekutuan

Nằm trên một ngọn đồi nhỏ, nhà thờ được thiết kế theo kiến trúc Ottoman lấy cảm hứng từ thế kỷ thứ 16 với 22 kích cỡ đầy đủ mái vòm tuyệt đẹp. Các nhà thờ nằm trong một hệ thống tường khu vườn xinh xắn chắc chắn bao quanh.Ngôi đền Hindu này là một trong những ngôi chùa được thiết kế tinh xảo và có lịch sử lâu đời nhất ở Malaysia. Với 22m cổng tháp cao và mái nhà được chạm khắc đền thờ Hindu dưới Maha Maha Mariamman hình ảnh được trang trí bằng vàng và đá quý.

3. Nhà thờ Hồi giáo Masjid Syakirin

Nằm trong khu vực du lịch chính của trung tâm thành phố Kuala Lumpur, asy thờ Syakirin là một trong những ngôi đền đẹp và nổi tiếng ở Kuala LumpurĐược trang trí theo phong cách Hồi giáo tinh vi và phức tạp, bao gồm một tháp nhà thờ và một mái vòm cao 45m được chế tác bởi các nghệ nhân người đặt ke.ha Uzbekistan mẹ.

4. Đền thờ Sri Maha Mariamman

Ngôi đền Hindu này là một trong những ngôi chùa được thiết kế tinh xảo và có lịch sử lâu đời nhất ở Malaysia. Với 22m cổng tháp cao và mái nhà được chạm khắc đền thờ Hindu dưới Maha Maha Mariamman hình ảnh được trang trí bằng vàng và đá quý.Hãng hàng không Air Asia Việt Nam luôn địa chỉ khách tìm đến khi muốn mua vé máy bay đến Kuala Lumpur, giá rẻ,bởi vì nó đã khai thác một tuyến đường thuận lợi. Chưa kể, Air Asia đã thường có những chương trình khuyến mãi giá vé máy bay cực thấp ,tìm hiểu thêm thông tin chuyến bay tiết kiệm và cùng chúng tôi khám phá những ngôi đền đẹp tại Kuala Lumpur Malaysia