Đặt vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Kansas City giá rẻ nhất trong tháng 12

449 USD là mức giá hấp dẫn mà hãng hàng không Delta Air Lines đưa ra cho hành trình Tp Hồ Chí Minh - Kansas City trong những ngày tháng 12 này. Nếu có nhu cầu, bạn nên nhanh chóng cố định lịch trình và tiến hành đặt vé trong thời gian sớm. Để có được những tấm vé máy bay đi Kansas City giá rẻ cho hành trình thêm phần tiết kiệm bạn có thể liên hệ Vemaybayonline.net.vn chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết sức để mang đến cho bạn những tấm vé máy bay giá hợp lý cùng lịch trình thật ưng ý.

Vé máy bay giá rẻ Tp Hồ Chí Minh - Kansas City trong tháng 12Bảng giá vé máy bay Tp Hồ Chí Minh - Kansas City giá rẻ nhất trong tháng 12

Thông tin mới nhất được website: Vemaybayonline.net.vn cập nhật, vé máy bay Tp Hồ Chí Minh – Kansas City hiên có giá dao động từ 705.76 USD – 847.30 USD. Theo bảng giá vé vé máy bay rẻ nhất được cập nhật trong vòng 7 ngày (từ ngày 11/12 – 17/12) thì ngày 14/12 xuất hiện vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Kansas City giá rẻ nhất. Mức giá vé rẻ nhất cho ngày bay này được hãng hàng không Delta Air Lines đưa ra ở mức 449 USD (tương đương 10,238,000 VND).

Nếu ưu tiện chọn vé giá rẻ để tiết kiệm cho chuyến đi của mình thì bạn hãy đặt vé máy bay của hãng hàng không Delta Air Lines. Theo đó, chuyến bay của bạn sẽ kéo dài trong khoảng 37 giờ đồng hồ và quá cảnh tại 2 thành phố Seoul (Hàn Quốc), Los Angeles (Mỹ).

Còn nếu thời gian bay của hãng không phù hợp với lịch trình của mình, bạn cũng có thể chọn bay cùng các hãng hàng không có giá vé khá tốt cho chặng bay này như: vé máy bay Vietnam Airlines, Japan Airlines, Japan Airlines, United Airlines, China Eastern Airlines…

Bên cạnh đó, để đặt được những tấm vé máy bay đi Kansas City giá rẻ bạn bạn nên sắp xếp thời gian, cố định lịch trình và tiến hành đặt vé máy bay trước khoảng 2 tháng so với ngày khởi hành để nhận được mức giá ưu đãi của các hãng hàng không cùng khai thác chặng bay này. Tránh đặt vé vào mùa cao điểm, bởi đây là khoảng thời gian mà giá vé máy bay được các hãng đẩy lên và ở mức khá cao.

Ngoài ra, để chắc chắn rằng mình sẽ không bỏ lỡ bất kỳ chương trình khuyến mãi, bán vé máy bay giá rẻ nào của hơn 10 hãng hàng không khai thác đường bay từ Hà Nội đi Kansas City, bạn có thể thường xuyên theo dõi các kênh thông tin của Vemaybayonline.net.vn để cập nhật cho mình những thông tin khuyến mại mới nhất và may mắn đặt thành công vé máy bay với giá siêu tiết kiệm.

Lưu ý: Trên đây là giá vé 1 chiều, chưa bao gồm thuế phí, tính ở thời điểm hiện tại.

Làm sao để đặt được vé máy bay đi Kansas City giá tốt?Đặt vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Kansas City giá rẻ nhất giá rẻ nhất

Hành trình săn vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Kansas City giá tốt vô cùng dễ dàng và thuận tiện nhờ những chức năng thông minh “TÌM VÉ RẺ NHẤT THEO THÁNG” từ Vemaybayonline.net.vn. Với công cụ tìm kiếm giá vé máy bay thông minh này, khi bạn nhập điểm đi đến hệ thống sẽ tự động hiển thị những mức giá tốt nhất cho mỗi ngày và thậm chí là cả 1 tháng. Việc còn lại của bạn chỉ là lựa chọn những chuyến bay phù hợp nhất với thời gian và ngân sách của mình.

Dưới đây Vemaybayonline.net.vn xin hướng dẫn bạn sử dụng chức năng “TÌM GIÁ VÉ RẺ”

Bước 1: Truy cập Vemaybayonline.net.vn, Vào ô search vé bên trái; nhập điểm đi; điểm đến; thời gian bay và số lượng người. (Nếu chưa có ngày về cụ thể bạn có thể bỏ qua mục thời gian về). Tích vào nút “tìm vé rẻ nhất”. Sau đó nhấn nút tìm chuyến bay.

Bước 2: Lựa chọn chuyến bay có giá vé phù hợp nhất với mình. Nhấn nút tiếp tục để đặt vé.

Chỉ với 2 bước thao tác vô cùng đơn giản và nhanh chóng bạn đã có thể chọn đặt vé máy bay thành công với mức giá và hành trình ưng ý nhất.

Từ nay, với chức năng “TÌM VÉ RẺ NHẤT THEO THÁNG” của Vemaybayonline.net.vn – Đại lý vé máy bay trực tuyến uy tín hàng đầu, bạn sẽ không còn mất thời gian khi tiến hoặc lùi ngày để tìm kiếm, so sánh và chọn lựa và đặt vé máy bay với giá hợp lý. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc chỉ cần nhấc máy lên và gọi 1900 4749.

Vemaybayonline.net.vn chúc bạn đặt được những tấm vé máy bay ưng ý!

Địa chỉ: tại Hà Nội

Cơ sở 1: 324 Phố Huế - Q. Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Cơ sở 2: 347 Nguyễn Khang, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 08.3547.1122

Fax: 08.38487160

Địa chỉ: tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Cơ sở 1: 32 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.

Cơ sở 2: 164B Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 08.3547.1122.

Fax: 08.3848.7160
Website: Vemaybayonline.net.vn