( vé máy bay đi quy nhơn)-Đồ ăn hàng không có tiếng là không ngon lành gì, nhưng có những suất ăn ghế hạng nhất của một số hãng không thua kém gì nhà hàng cao cấp.
Tài khoản Johannapilot chia sẻ hình ảnh suất ăn trên Instagram với bình luận: "Ai bảo đồ ăn máy bay không ngon nào? Bữa ăn của hãng TUIfly Nordic quá tuyệt trong chuyến đi tuần trước".

Tham khảo thêm : gia ve may bay noi dia

Một suất ăn trưa kiểu Nhật trên chuyến bay khởi hành từ Nagoya của hãng Singapore Airlines.

Tham khảo thêm : vé máy bay quốc tế
Tài khoản Danielhalluk rất hài lòng với bữa ăn của British Airways.Món tráng miệng ngon lành và đẹp mắt do tài khoản 10miska đăng tải.Suất ăn sang trọng và lịch sự của hãng KLM, Hà Lan.Singapore Airlines lại ghi điểm với món mì nóng hổi và thơm ngon này.Bữa trà chiều với các loại bánh, mứt... ngon mắt của hãng Virgin Atlantic khiến nhiều khách hàng hài lòng.Những hành khách của British Airways rất thích suất ăn có màu sắc xanh mát này.Bữa ăn của hãng Qantas đơn giản nhưng lịch sự, ngon lành.Món salad thịt nguội và bánh phô mai của hãng LAN Chile trên chuyến bay từ Madrid tới Frankfurt.Tài khoản Myfoodstudies chia sẻ hình ảnh món salad tôm trên chuyến bay ở Đức.Svhennig đã có một chuyến bay tuyệt vời, thư giãn, cùng những món ăn ngon tuyệt với hãng British Airways.Hành khách hạng nhất của Japan Airlines ấn tượng với suất ăn xinh xắn.Bữa ăn Ả Rập truyền thống trên chuyến bay từ Dubai tới Hong Kong của hãng Emirates.Món cơm rang tôm và salad khai vị đẹp mắt trên chuyến bay của tài khoản Deano_travels.Quatar Airways phục vụ bữa ăn kiểu Ả Rập với bánh mì chấm các loại sốt hấp dẫn.Suất ăn theo phong cách Nhật Bản của British Airways.Những món khai vị của hãng All Nippon Airways.