Đến với Đà Nẵng, du khách không chỉ được trải nghiệm vẻ đẹp non nước hữu tình, nghỉ dưỡng tại khách sạn Đà Nẵng sang trọng, thưởng thức văn hóa ẩm thực tuyệt vời mà còn được chiêm ngưỡng Công viên Asia Park - công viên vui chơi giải trí hiện đại hàng đầu Châu Á, nơi hội tụ giá trị văn hóa đặc trưng của 9 quốc gia trên thế giới.


Asia Park- Nơi tôn vinh văn hóa đặc trưng của 9 quốc gia
Asia Park hội tụ tinh hoa văn hóa đặc trưng tiêu biểu nhất của 9 quốc gia Châu Á gồm Hàn Quốc, Ấn Độ, Campuchia, Indonesia, Thái Lan, Nhật Bản, Trung Quốc, Nepal và Việt Nam.

Vừa qua, Bà Preeti Saran - đại sứ Ấn Độ đã có chuyến thăm công viên Asia Park. Bà vui mừng vì những giá trị văn hóa đặc trưng của Ấn Độ đã được thể hiện khá rõ nét tại công viên Asia Park từ công trình kiến trúc mang hơi thở Phật Giáo cho đến các lễ hội truyền thống như Hội chợ Pushkar, nghệ thuật múa dân gian Bharatnatyam, Kathak, Kathakali, Odissi, nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống như dệt, in ấn... Các hoạt động mang đậm dấu ấn văn hóa này của Ấn Độ được tổ chức thường xuyên tại Asia Park.


Asia Park luôn là điểm đến không thể bỏ qua của du khách khi đi du lịch Đà Nẵng
Tại Asia Park, Ngài Đại sứ Hàn Quốc Jun Dae Joo cũng bày tỏ sự hài lòng về sự tinh tế, hoàn hảo trong những đường nét kiến trúc, phong tục tập quán, giá trị văn hóa nghệ thuật cổ truyền hay cả những trò chơi quen thuộc của người dân xứ sở kim chi như Love Locks hay Paradise Fall. Việc đưa không gian văn hóa Hàn Quốc vào Công viên Asia Park là hoạt động ý nghĩa nhằm tăng cường hiểu biết sâu sắc giữa hai nước trên lĩnh vực văn hóa, góp phần củng cố quan hệ hữu nghị hợp tác của hai quốc gia.

Bên cạnh khu giao thoa văn hóa, khu công viên trò chơi được thiết kế với các loại hình giải trí năng động, sôi nổi bao gồm cả những trò chơi mạo hiểm, hiện đại thế giới. Một số hạng mục trò chơi nổi tiếng thu hút du khách như tàu lượn siêu tốc, tàu điện trên cao, tháp rơi tự do…


Công viên Asia Park- công viên vui chơi giải trí hiện đại hàng đầu Châu Á
Ngoài ra, Sun Wheel - Vòng xoay mặt trời khổng lồ, thuộc Top 10 vòng quay cao nhất thế giới với tên gọi "Tầm nhìn Đà Nẵng" đã trở thành biểu tượng mới của thành phố. Đây là một công trình ý nghĩa để ngắm Đà Nẵng từ trên cao.


Những trò chơi mạo hiểm, hiện đại là điểm nổi bật ở công viên giải trí tầm cỡ thế giới này
Với những điểm độc đáo và nổi bật, công viên Châu Á luôn là điểm đến của các tín đồ du lịch mỗi khi đến với thành phố đáng sống này. Asia Park - trung tâm giải trí hàng đầu Châu Á đã có mặt tại Đà Nẵng.