Vietnam Airlines khai thác máy bay Airbus A321 trên hành trình Hà Nội – Đồng Hới
Tiến tới việc phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất, hãng Vietnam Airline gia re đang dần thay thế dòng máy bay ATR72 có nhiều hạn chế về chỗ ngồi bằng dòng máy bay thân rộng Airbus A321. Việc thay thế này ban đầu đã được Hãng thực hiện trên một số đường bay ngắn và tới đây sẽ áp dụng cho hành trình Hà Nội – Đồng Hới.Vietnam Airlines đưa máy bay Airbus A321 phục vụ hành trình Hà Nội - Đồng Hới

Thông báo chính thức từ Vietnam Airlines cho hay, từ ngày 01/02/2016 Hãng sẽ đưa vào khai thác máy bay Airbus A321 với nhiều chỗ hơn (168 chỗ) cho các ngày thứ Ba, Năm và Bảy xen kẽ với máy bay ATR72 (68 chỗ) cho các ngày còn lại trong tuần với tổng số 7 chuyến/tuần. Tổng số ghế cung ứng trên đường bay Hà Nội – Đồng Hới mà Vietnam Airlines là hãng hàng không duy nhất khai thác sẽ tăng 24% so với hiện tại.

Việc Vietnam Airlines đưa dòng máy bay Airbus A321 vào phục vụ trên hành trình Hà Nội – Đồng Hới sẽ đáp ứng được tốt hơn nhu cầu đi lại của hành khách nhất là trong dịp Tết cao điểm sắp tới. Dòng máy bay Airbus A321 với nhiều chỗ ngồi hơn hẳn chắc chắn sẽ cung ứng thêm những tấm vé máy bay Tết 2016 đang dần khan hiếm trên hành trình này.

Ở thời điểm hiện tại, hãng hàng không Vietnam Airlines đang mở bán vé máy bay Hà Nội đi Đồng Hới trong những ngày giáp Tết với mức giá 1.550.000đ (giá vé chưa bao gồm thuế và phí).

Đối với chiều bay ngược lại từ Đồng Hới đến Hà Nội những ngày sau Tết, giá mua vé máy bay Vietnam Airlinesvẫn giữ ở mức 1.550.000đ (giá vé chưa bao gồm thuế và phí).

Bởi vì hành trình Hà Nội – Đồng Hới hiện tại chỉ được hãng hàng không Viethnam Airlines độc quyền khai thác. Do đó mà số lượng vé Tết được mở bán ra trên hành trình này có hạn và nếu quý khách hàng không tranh thủ thời gian và đặt vé sớm nhất có thể thì tình trạng “cháy” vé rất có thể sẽ xảy ra.An tâm khi đặt vé máy bay Tết tại ABAY.vn

Ngay từ hôm nay nếu có nhu cầu đặt vé máy bay Tết 2016 cho bất kỳ hành trình nào quý khách có thể liên hệ ABAY.vn để được hỗ trợ một cách tốt nhất. Để kiểm tra giá vé hoặc đặt chỗ, quý khách có thể truy cập: Website: abay.vn/ hoặc địa chỉ mobile: m.abay.vn lựa chọn hành trình và khung thời gian bay trong dịp Tết đúng với kế hoạch của mình. Hệ thống tìm kiếm giá và đặt Jestar Vietnam khuyen mai thông minh với chức năng tối ưu của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoảng thời gian tối đa với những thao tác tìm và đặt vé dễ dàng. Liên hệ tổng đài 1900.4749 hoặc số điện thoại hiển thị trực tuyến tại website: abay.vn/ để được phục vu nhanh chóng nhất.

ABAY.vn kính chúc quý khách hàng có những hành trình Tết như ý!