Bạn đang tìm kiếm một nơi có thể có thức ăn địa phương giá cả hợp lý hấp dẫn tại Singapore? Câu trả lời rất đơn giản đi đến các trung tâm ăn uống ngoài trời. Các địa điểm ẩm thực này là nơi du khách mua ve may bay di Singapore gia re có thể tìm thấy một loạt các món ăn địa phương, từ cơm gà, Kway Teow, Hokkien Mee, Bak Kut Teh, Satay, Laksa và Chilli Crab đến các món ăn cho người ăn chay.

Cùng vé máy bay đi Singapore khám phá những trung tâm thực phẩm giá rẻ

Mặc dù giá rất rẻ chỉ từ S $ 2,50 đến S $ 5,00 tương đương 35,000-85,000 VND nhưng chất lượng của các món ăn ở đây rất tốt. Nhiều người sành ăn ở Singapore thường xuyên ghé thăm các thực phẩm trung tâm. Dưới đây là danh sách 5 ăn miền Trung bạn có thể tìm đến để thưởng thức các món ăn ngon có sẵn trên đảo.Chinatown Complex

Du lịch với vé máy bay từ Hà Nội đi Singapore bạn có thể tìm thấy tất cả các món ăn địa phương ở đây. Là trung tâm ăn uống ngoài trời tại Singapore với hơn 260 quầy hàng thực phẩm lớn nhất, Chinatown trung tâm ăn uống Complex cung cấp đầy đủ các món ăn địa phương từ cua ớt, cá đuối gai độc BBQ, cánh gà BBQ, sa tế, bánh cà rốt, ếch cháo, dim sum đến món tráng miệng phổ biến như kachang băng, chendol, tau suan.

Thực phẩm được cung cấp với mức giá rẻ nhất:. Chinatown Giá lương thực Complex là rất hợp lý và cạnh tranh bởi vì có rất nhiều quầy bán tất cả các loại thực phẩm và các loại tương tự Du khách mua vé máy bay đến Singapore có thể thưởng thức một đĩa cơm gà hoặc một bát laksa với giá từ S $ 2,50 đến S $ 3,00.Old Airport Road

Trung tâm Hawker mang tính biểu tượng Singapore:. Old Airport Road là một trong những khu vực ăn uống lâu đời nhất và lớn nhất trên đảo, phục vụ các món ăn ngon của địa phương. Bạn cũng sẽ tìm thấy tất cả các món ăn phổ biến Singapore có. Đây là nơi đậu phụ ngon nhất được bán tại Singapore Các Giá của một bát đậu hũ được bán ở đây là S $ 1,50 với hương vị truyền thống và S $ 2,00 cho mỗi bát với hương vị hạnh nhân.Maxell Road

Có rất nhiều quán ăn nổi tiếng tại Trung tâm Maxwell Road Food:. Một trong số đó là các gian hàng Tian Tian Cơm gà Hải Nam (# 01-10), phục vụ cơm gà tốt nhất tại Singapore cửa hàng phổ biến khác Zhen Zhen Cháo là (# 01-54 ), chiên Tang Trung Quốc (# 01-64), Marina South Delicious Food (# 01-35), và Hoe Kee Cháo (# 01-45).

Khu vực ăn uống này giữ vị trí tuyệt vời dành cho khách du lịch đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Singapore ở Chinatown này nằm đối diện với răng đền thờ xá lợi Phật thật đẹp và bảo tàng, trung tâm ăn uống ngoài trời là một nơi lý tưởng cho du khách mua vé máy bay đến Singapore giá rẻ thư giãn và thưởng thức các món ăn ngon của địa phương trong khi khám phá khu phố Tàu.Tiong Bahru

Một người bán hàng rong trung tâm sạch sẽ và rộng rãi, gần đây đã tân trang lại, Tiong Bahru là một trong những trung tâm ăn uống ngoài trời sạch sẽ và rộng rãi ở Singapore. Trung tâm thực phẩm được trang bị hệ thống ống xả mới nhất cho mỗi gian hàng và thoáng mát không khí, vì vậy bạn chắc chắn sẽ tận hưởng sự thoáng mát, ăn uống thoải mái ở đây.

Chomp chomp

Chomp chomp là một đề nghị ăn uống ngoài trời cho khách đêm. Không giống như các trung tâm thực phẩm khác là mở cửa từ sáng đến tối, Trung tâm Thực chomp chomp bắt đầu từ 18:00 đến trễ mỗi ngày. Vì vậy, nếu bạn đang đói và muốn bán rong thực phẩm tốt vào cuối năm Buổi tối, đi đến Trung tâm Thực chomp chomp.

Nó phục vụ một số các sa tế tốt nhất tại Singapore: Đối với nhiều người sành ăn Singapore, Trung tâm Thực chomp chomp là một thánh địa sa tế. Thịt lợn, thịt bò, thịt gà và thịt cừu sa tế đang có sẵn.Những quán ăn rẻ tại Singapore trong danh sách ở trên sẽ là nơi lý tưởng cho những ai muốn có được một hành trình khám phá tiết kiệm tại Singapore. Để tiết kiệm chi phí đi lại, hãy đặt vé máy bay hãng Tiger Air tại Website : Tigerrair.com. Và đừng quên gọi cho chúng tôi để có được giá vé máy bay đi Singapore tốt nhất!