Công ty du lịch Chào Việt Nam

[COLOR=rgb(23, 96, 147)]Tour du lịch Chùa Hương [/COLOR]1 ngày

Thể loại: Tour ghép

Thời gian: 1 ngày

Điểm tham quan: Tiên Sơn, Suối Giải Oan, động Hương Tích…

Giới thiệu

Chùa Hương không chỉ nổi tiếng bởi cảnh đẹp mà còn là địa danh nổi tiếng trong văn hóa tín ngưỡng Phật Giáo Việt Nam. Nơi đây là một quần thể đền chùa cùng những hang động nằm giữa núi rừng, là sự kết hợp độc đáo giữa kiến trúc tự nhiên và nhân tạo, tạo nên một danh thắng nổi tiếng khó có thể bỏ qua khi ghé thăm vùng đất kinh đô…

Chương trình

07:40 - 08:30 Xe và hướng dẫn đón Quý khách tại khách sạn, hoặc Nhà Hát Lớn Hà nội, khởi hành tour du lịch Chùa Hương (cách thủ đô Hà Nội 60 km về phía Tây). Dọc đường, Quý khách dừng chân nghỉ ngơi khoảng 20 phút, ghé thăm cơ sở sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ.

10:00 Xe tới bến Đục, Quý khách đi thuyền dọc theo suối Yến (40 phút), tận hưởng không gian mênh mông của đôi bờ sông nước. Những cảnh tượng rừng cây, núi đá và mặt sông bao la đã khỏa vào lòng người những nét khó phai về đất Phật thiêng.

11:00 Quý khách tham quan toàn cảnh chùa Hương: leo núi (2,5km) hoặc đi cáp treo (chi phí tự túc) để chụp ảnh và khám phá những điều mới lạ đặc biệt nơi đây. Qua chùa Tiên Sơn, suối Giải Oan… du khách lững thững thả mình theo những bậc cầu thang đến tận cùng của động Hương Tích và “mục sở thị” vẻ hùng vĩ và hoa lệ của chốn tiên sơn.

12:30 Quý khách xuống núi, ăn trưa tại nhà hàng địa phương.

14:20 Tham quan chùa Thiên Trù được xây dựng bằng gạch với lối kiến trúc 2 tầng độc đáo.

15:00 Ra về khi chiều đã trở về tà, du khách một lần nữa được dạo thuyền trên dòng suối Yến thơ mộng. Thuyền cập bến Đục, Quý khách lên xe trở về Hà Nội.

18:30 Xe về đến Hà Nội, kết thúc tour du lịch Chùa Hương một ngày tham quan du lịch chùa Hương. Chia tay Quý khách và hẹn gặp lại.


Suối Yến - Con đường vào trẩy hội chùa Hương

Động Hương Tích táp nập khách thập phương