Cùng ve may bay di Mumbai đến ngôi đền ISKCON trải nghiệm sự cống hiến cho nền văn hóa Hare Krishna, nếm các món ăn chay ngon miệng hoặc chỉ đơn giản là chiêm ngưỡng khuôn viên xinh đẹp của ngôi đền này.
Ngôi đền hiệp hội quốc tế tâm thức Krishna (ISKCON) tại Mumbai là một trong vô số ngôi đền trên thế giới, cung cấp thực phẩm, giảng dạy và chữa bệnh tinh thần cho tín đồ Krishna. Hãy dành một ngày để chiêm ngưỡng những phong cách kiến trúc mà nhiều người không khỏi tò mò, để tham gia vào thực hành tâm linh hàng ngày hoặc đơn giản là thư giãn trong ốc đảo thiêng liêng này.


Quần thể này được xây dựng vào những năm 1970, được biết đến trong cộng đồng địa phương với Đền Sri Sri Radha gọi Rasabihari Ji, theo lời dạy Srila Prabhupada, người ta đã giải thích những lợi ích của văn hóa Hare Krishna trên toàn thế giới.
Một ngày vào lúc bình minh ISKCON bắt đầu với các cuộc tụ họp chung, được gọi là "Satsang". Những người dậy sớm có thể theo dõi toàn bộ quá trình tham gia vào thiền định hay chánh niệm, cầu nguyện và tụng kinh.
Tiếp tục sau đó, dành nhiều thời gian lang thang trong giảng đường vào buổi sáng để có được một "Prasad" (phần may mắn) hoặc tham dự các bài giảng Bhagavatam luận, thảo luận nói chung về kinh Vệ Đà. buồng này cũng là nơi thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo về một loạt các chủ đề tâm linh khác.


Dừng tại Paradise Nhà dân số thế giới, chứa đựng bên trong sân và thư viện rộng lớn đầy bản thảo tâm linh. Đêm ở Đền ISKCON tiếp tục cho đến khi hoàng hôn với những tập cuối cùng để tôn vinh các vị thần Hindu.
Những du khách không quan tâm đến các khía cạnh tinh thần của nơi này vẫn sẽ tìm thấy niềm vui khi khám phá những kiến trúc đền thờ, được công nhận là một trong những công trình đẹp nhất của Mumbai. Các trường chính là nơi tình yêu trung thành thường xuyên lui tới nhiếp ảnh. bên ngoài bằng đá cẩm thạch trắng làm nổi bật phong độ ấn tượng trên nền trời xanh. Cách đó không xa là một khách sạn bảy tầng, bên trong bức tượng nhỏ và cửa sổ lưới.


Đừng quên ghé thăm nhà hàng Govinda, một quán ăn trong nhà, để lấy mẫu chế độ ăn chay đầy đủ hương vị văn hóa của Hare Krishna. Du khách có thể mua bánh ngọt rán hảo hạng tại tiệm bánh gần đó. Một trong những thời điểm lý tưởng để truy cập là vào ngày chủ nhật, du khách có thể tham gia vào các cuộc đàm phán về triết lý Vệ Đà bằng tiếng Anh, theo sau là một lễ hội lớn.


Đền ISKCON ở Mumbai Juhu cạnh bãi biển, chỉ có sân bay quốc tế 15 phút bằng xe buýt hoặc xe kéo. Khách của tất cả các tôn giáo được tự do tham gia vào tất cả các sự kiện diễn ra tại Đền ISKCON.
_________________
Tham khảo: Đặt mua ve may bay di Darwin giá rẻ - Đặt mua ve may bay di Penang giá rẻ của hãng hàng không Malaysia Airlines tại website:malaysiiaairlines.com