Vào dịp cuối năm, nếu đi du lịch Hải Dương thì bạn phải tới bãi rễ để checkin nơi này nhé! Một cánh đồng bao la với một màu xanh, điểm xuyết những cánh hoa trắng nhỏ li ti tạo cho bạn cảm giác như đang lạc bước vào trong cõi thần tiên.

Bãi rễ được trồng ngay cạnh rừng thông ở Phía Nam của chân núi Côn Sơn, xã Chí Linh - Hải Dương. Bạn có thể rất dễ dàng để tìm được chỗ này. Dạo bước giữa một rừng bạt ngàn, hương thơm dịu dàng, ngai ngái khiến bạn nhớ đến những tuổi thơ dữ dội cùng đùa nghịch trên những cánh đồng làng. Vào mùa đông, những cây rễ có xanh tốt và nở những bông hoa nhỏ li ti, màu trắng tinh khôi là điều thu hút nhiều du khách, đặc biệt là các bạn trẻ.a

Xem thêm: công ty du lịch uy tín nhất Hải Dương

Thường thì vào ngày cuối tuần, các bạn hay đến đây để chụp hình, lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời này. Cây rẽ có một tên gọi khác là thanh hao, có cành nhỏ, lá hình kim. Rễ được thu hoạch để làm nên những chiếc chổi xinh xinh quyét nhà.


Đến với bãi rễ khi đi du lịch Hải Dương

Cây rễ là loại cây có sức sống bền bỉ từ năm nay qua năm khác mà không cần phải chăm sóc nhiều như nhiều loại cây khác. Loại cây này đã trở tành một biểu tượng quen thuộc của những người vùng đất Côn Sơn. Khung cảnh thiên nhiên gần gũi, giản dị khiến cho du khách ngẩn ngơ mãi không muốn rời xa. Du lịch Hải Dương, đến với bãi rễ quả là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Các cặp đôi uyên ương cũng đến đây để làm cho mình một bộ album cưới tuyệt đẹp và độc đáo. Ở khu bãi rẽ này có hẳn một khu được thiết kế đẹp để phục vụ chụp ảnh. Tuy nhiên, nếu muốn vào đây thì bạn phải đóng tiền. Giá từ 30.000 đến 50.000 đồng. Nếu muốn bắt được những khoảnh khắc đẹp thì bạn nên vào trong vườn này nhé, sẽ có nhiều bất ngờ đó.

Hình ảnh một cô nàng hay một cặp đôi dạo bước giữa bãi rễ bạt ngàn thật là lãng mạn. Mùa đông, bạn hãy đi du lịch Hải Dương và tới thăm bãi rễ nhé! Đảm bảo bạn sẽ không lãng phí thời gian khi tới đây đâu. Chúc bạn vui vẻ!