Đến nhà hàng Giới tính hài hước, có thể bạn sẽ đỏ mặt khi đặt một chiếc bánh pudding sô cô la. Đa số mọi người mua vé máy bayđại lý China Airlines tại tp. Hồ Chí Minh đến với nhà hàng này là vì tò mò chứ không phải để ăn. Giống như cái tên của nó, nhà hàng là một nơi tạo ra những chiếc bánh có hình nhạy cảm nhưng rất hài hước. Ngoài ra, còn có những đồ trang trí giống món ăn như điện thờ một dương vật bằng gỗ dài 2m hay hộp đựng xà phòng hình đôi nhũ hoa được trưng bày tại đây.

Hiroshima là cái tên gắn liền với thảm họa bom nguyên tử từ thế chiến thứ hai. Ngày nay, thành phố đã phát triển thịnh vượng và thu hút nhiều khách du lịch sắm vé máy bay China Airlines đến thăm. Sau đây là những hoạt động tham quan, khám phá thú vị dành cho khách du lịch phương xa đến thăm.

Đến thăm mái vòm bom nguyên tử (Atomic Bomb Dome) và đài tưởng niệm có lẽ là hoạt động mà du khách mong chờ nhất. Mái vòm bom nguyên tử là một trong những công trình còn sót lại sau khi quân Đồng minh ném bom nguyên tử vào Hiroshima ngày định mệnh 6/8/1945. Từ mái vòm bom nguyên tử, đi bộ dọc theo dòng sông Ota là đến Công viên Tưởng niệm Hòa bình. Đi dạo trong công viên, du khách sẽ gặp đài Tưởng niệm Hòa bình Quốc gia Hiroshima dành cho các nạn nhân trong vụ ném bom nguyên tử năm xưa.

Lẩu cừu ở quận Gangshan, gà ở Moon World và đồ hải sản ở cảng Shin-Da và đảo Cijin, là vài cái tên tiêu biểu trong số nhiều những món ăn tươi ngon mà Kaohsiung sở hữu. Ngoài ra còn có các cửa hàng bán mì Hakka ở đường Meixing, khu phố ẩm thực chính của quận Meinong hay món soup khoai môn ở nhà hàng Old New thuộc quận Jiasian.

Thành phố Cao Hùng luôn khiến bao du khách mê say trước vẻ đẹp hiện đại nhưng cũng không kém phần tinh tế của nó. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu sâu hơn sẽ nhận ra có một vài lý do thuyết phục du khách sắm vé máy bay China Airlines đi Cao Hùng.