Du lịch đến một thành phố xinh đẹp của Thái Lan với vé máy bay đi Krabi bạn không nên bỏ qua cơ hội khám phá vùng vịnh Vịnh Thalane và trải nghiệm chuyến du thuyền Kayak độc đáo,khám phá môi trường thiên nhiên độc đáo chưa từng bị khai phá ở nơi đây.Chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm vô cùng thú vị.Ao Thalane - Vịnh Thalane ở Thái từ lâu đã trở thành thiên đường của thuyền kayak trên biển ở tỉnh Krabi. Nằm ở phía nam của Ao Luk tiểu huyện, Ao Thalane là một làng đánh cá nằm trong một khu vực tuyệt vời gồm rừng ngập mặn và các hẻm núi đá vôi ấn tượng, mang lại một sân chơi hoàn hảo cho hoạt động đi thuyền kayak.Khu vực này của tỉnh Krabi vẫn còn kém phát triển và vẫn giữ được vẻ đẹp hoang sơ vốn có của nó.Rừng ngập mặn không thể tách rời của hệ thống kênh mương là nơi sinh sản của nhiều loài cá và loài giáp xác, do đó đánh cá là kế sinh nhai chính người dân địa phương nơi này trong nhiều thế kỷ trước khi khách du lịch mua vé máy bay đi Krabi đầu tiên đến. May mắn thay, phát triển du lịch Ao Thalane là khá chậm và khu vực này chưa từng bị khai phá. Một vài khách sạn và câu lạc bộ thuyền kayak trên biển được thành lập ở Ao Thalane nhưng không nhằm mục đích du lịch đại trà, họ đến đây để tìm kiếm một kỳ nghỉ yên tĩnh và lành mạnh trong một môi trường thiên nhiên hoang sơ, giống như một loại trải nghiệm thú vị mới mẻ.

Hệ sinh thái độc đáo và phúc tạp của rừng ngập mặn hoàn toàn được bảo quản tốt. Đi thuyền kayaking trên biển là một hoạt động sinh thái thân thiện mà hoàn toàn phù hợp với ý tưởng của một nền kinh tế bền vững. Hầu hết các nhà khai thác có trụ sở tại Ao Thalane có trong tâm hồn để bảo vệ môi trường sống độc đáo này mà tổ chức một hệ động vật và thực vật lạ thường, làm cho một điểm đến tuyệt vời cho khách du lịch sinh thái cùng vé máy bay đi krabi.Là du khách, bạn sẽ có những ấn tượng của du lịch ngược thời gian, đến một thế giới hoàn toàn bị cô lập,chỉ có thiên nhiên xung quanh cung cấp một cảm giác rất thư giãn. Hãy đi thật chậm tại khu vực này, lặng lẽ lướt qua những khu rừng xanh tươi trên chiếc thuyền kayak của bạn, chiêm ngưỡng các loài động thực vật hoang dã, sau đó tự thưởng cho mình các món ăn hải sản ngon lành. Ao Thalane sẽ để lại cho du khách mua vé máy bay đi Krabi những kỷ niệm tuyệt vời của miền nam Thái Lan.

Đặt mua ngay vé máy bay đi Krabi để ghé thăm những địa điểm tham quan hấp dẫn trên và du lịch khám phá một trong những thành phố hấp dẫn nhất nước Thái Lan với chi phí thấp nhất ở van phong Air Asia Vietnam nơi chuyên cung cấp các hạng vé máy bay đi Thái Lan,Malaysia.Úc... cùng nhiều chương trình Air Asia khuyến mãi giá vé vô cùng hấp dẫn.Để biết thêm thông tin chi tiết hãy truy cập Website : Airasiar.com của chúng tôi để biết thêm chi tiết hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại bên dưới các bạn nhé!