Nằm giữa hai nền văn hóa lớn của Trung Quốc và Ấn Độ, Nepal nhỏ nhưng không phải nơi đây du lịch kém phát triển, bởi vì đây là nơi mà các nhà thám hiểm ở với cảnh quan tuyệt đẹp tự nhiên, núi cao chót vót, và kho tàng văn hóa đáng chú ý. Cùng đặt ve may bay di Nepal của hãng Malaysia Airlines để đến đây và có những trải nghiệm du lịch vô cùng hấp dẫn.
Dãy núi Annapurna tuyệt đẹp

Nepal là quê hương của núi Annapurna và là nhà của một số các tuyến đường leo núi tốt nhất trên thế giới. Ngoài ra còn có một hồ nước ở thành phố Pokhara cùng với những người đi du lịch khám phá ngắn trong khu vực và kém hấp dẫn. vùng Annapurna được biết đến là các khu vực ẩm ướt nhất và nhiều gió nhất ở Nepal, nơi mà các du khách thích mạo hiểm tình yêu luôn luôn muốn chọn để chinh phục.
Núi High Peaks điểm đến để thử thách bản thân

Một sự trùng hợp thú vị là ngọn núi cao nhất thứ bảy thế giới đang nằm trong vòng Nepal. Tất cả các đỉnh cao trên 20.000 feet cao tăng. Bạn có thể không thực sự đứng trên đỉnh cao nhất của thế giới.
>> Tham khảo: Ngày gio to Hung Vuong di dau choi
Một nơi lý tưởng để quan sát các loài chim
Với hơn 856 loài chim được biết, Nepal là một thiên đường thực sự cho những người thích nhìn những con chim. Chiếm gần 10% tổng số loài chim trên thế giới, vì vậy rất có thể bạn sẽ thấy một số loài chim đặc biệt là trong thời gian du lịch ở đây.

"Rendezvous" với vô số các cuộc phiêu lưu kỳ lạ
Nepal là điểm đến hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm cuộc phiêu lưu hấp dẫn của mình. Nó có tính năng như: đi bộ đường dài, đi bè, săn bắn động vật hoang dã, bay với bóng bay, dù lượn, nhảy bungee và nhiều trò chơi độc đáo khác. Hy vọng bạn có một lựa chọn thú vị cho bạn.

Nơi có nhiều di sản thế giới
Nepal là nơi có rất nhiều nơi được UNESCO công nhận là di sản thế giới, với sức hấp dẫn đặc biệt với văn hóa của họ. Hãy chắc chắn rằng bạn tìm hiểu các kỹ năng của các di sản ở đây, như đền thờ, tu viện trước khi bắt đầu để khám phá, để đảm bảo rằng bạn có kinh nghiệm đầy đủ nhất các nền văn hóa truyền thống và không "bỏ qua" bất kỳ di tích.
Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Nepal tại:
TP. HÀ NỘI
33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04.3732 2333 - Fax: 04 3732 7518
TP. HỒ CHÍ MINH
164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM - Tel: 08 3827 0404 - Fax: 08 3939 0393
190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM - Tel: 08 3956 2142 - Fax: 08 3956 2115
Du lịch khám phá Hạ Môn cùng vé máy bay đi Hạ Môn giá rẻ | Đặt mua vé máy bay đi Istanbul giá rẻ