Không cần phải đi du lịch quá xa, chỉ cần mua vé máy bay đại lý [COLOR=rgb(23, 96, 147)]China Airlines ho chi minh viet nam[/COLOR] đi Đài Bắc là bạn đã có thể cùng gia đình trải nghiệm những giây phút thú vị rồi. Thành phố mang trong mình nhiều khung cảnh thanh bình, hữu tình khác lạ so với những thành phố khác mà bạn từng ghé qua. Thử đến đây một lần và cảm nhận nét hữu tình ấy qua những điểm tham quan hấp dẫn sau.
Làng cổ An Bình là một địa danh khá nổi tiếng. Ngoài miếu Khổng Tử, đền Nguyệt lão, nhà cây (Tree house), pháo đài cổ, chùa Thiên mẫu..., phố đi bộ với rất nhiều cửa hàng lưu niệm và các món ăn đường phố ngon tuyệt tại đây cũng khiến bạn mê say.
Vườn quốc gia A Lý Sơn: Chuyến đi Đài Bắc của bạn sẽ thêm phần ý nghĩa khi đến thăm thú A Lý Sơn - khu rừng tuyệt đẹp của Đài Loan. Vào mùa xuân, sắc hoa anh đào nở rộ trên núi sẽ tặng bạn những bức ảnh đẹp tuyệt.
Cửu Phần (Jiufen): Cửu Phần là vùng núi cao ở Đài Loan gần giống với Đà Lạt, với thiết kế đậm chất Trung Hoa với đèn lồng đỏ treo cao, các hàng ăn, trà quán khắp nơi.

Khi tới Cửu Phần, hãy thử cảm giác nhấm nháp chút vị trà vùng cao, thưởng thức những chiếc bánh dân dã và phóng mắt dõi theo vẻ đẹp hữu tình của thiên nhiên và nhịp sống chậm rãi nơi đây. Cũng đừng bỏ lỡ khoảnh khắc chuyển giao ngày - đêm, và ngắm nhìn phố cổ lúc lên đèn. Về đêm, bạn có thể ghé chợ Raohe và chùa Thiên mẫu 250 tuổi gần đó để tham quan, ăn uống và mua sắm.
Thác nước Thập Phần (Shifen) - một làng quê của Đài Loan, nơi giới trẻ thường mua [COLOR=rgb(23, 96, 147)]vé máy bay China Airlines[/COLOR] ghé tới để thả thiên đăng cầu nguyện. Ngoài những chiếc đèn lồng bán sẵn, bạn mua giấy, tự thiết kế đèn lồng, ghi điều ước lên đó, và thả lên trời. Sau khi gửi gắm nguyện ước, bạn có thể thả bộ dọc con đường cạnh đường ray để ngắm cảnh, ăn uống. Hãy tiết kiệm sức bằng cách thuê xe đạp điện để di chuyển đến thác nước Thập Phần, điểm tham quan chính bạn nhé.