Du lịch Mỹ - San Diego tự hào là nơi có mùa hè bất tận với kiểu khí hậu gần như hoàn hảo và những bãi biển lướt sóng tuyệt vời nhất thế giới. Hãy để Mix Tourist đưa các bạn tham quan một vòng thành phố này nhé! Điểm đến đầu tiên là Vịnh La Jolla.La Jolla là một vịnh nhỏ nằm giữa hai vách đá sa thạch. Đến đây, bạn sẽ thích thú khi trông thấy những con hải cẩu đang phơi mình dưới nắng.


Và nếu ưa thích mạo hiểm, chắc chắn bạn sẽ thích mê các trò thể thao ở đây. Hãy thử thuê cho mình một chiếc ván lướt sóng, mặc một bộ đồ lặn và chinh phục những con sóng của Thái Bình Dương. Còn nếu không đủ can đảm, bạn có thể lặn sâu xuống dưới biển để ngắm nhìn, hay chạm vào những sinh vật tuyệt đẹp của đại dương.

Điểm đến tiếp theo là Khu phố cổ mang đậm phong cách Tây Ban Nha - Old Town - trung tâm văn hóa của thành phố. Bạn có thể thuê cho mình một chiếc xe đạp, hoặc thong dong tản bộ dưới tán những cây cọ xanh mát,ngắm các bảo tàng,nhà hát hay những quán ăn cổ làm bằng gỗ đẹp đến nao lòng.


Ở nơi đây bạn có thể mua cho mình những món đồ lưu niệm được làm thủ công như quần áo,khăn choàng,kính màu,trang sức đặc trưng của Mexico hay những món đồ thủ công của người da đỏ. Đặc biệt hơn có nhiều cửa hàng còn cho phép bạn tham gia vào quá trình tạo ra các sản phẩm của họ như cửa hàng kẹo Cousin’s Candy hay cửa hàng nến Toby Shop.

Với vẻ cổ kính và thanh bình như vậy, San Diego đã thu hút hàng triệu lượt khách đến du lịch Mỹ mỗi năm.