Ngoài những sự kiện nổi tiếng, những bãi biển đẹp lên thơ hay những khu mua sắm sầm uất, New York còn được biết đến với những điều ly kỳ và hấp dẫn, đặc biệt là câu chuyện về căn nhà có ma ám và nhiều các linh hồn ẩn khuất, hãy cùng chúng tôi du lịch Mỹ để khám phá những điều bí ẩn trong ngôi nhà ma ở New York.Nếu bạn đủ mạnh mẽ và can đảm để tìm hiểu về những bóng ma hay muốn tìm kiếm một nơi đáng sợ để viếng thăm thì ngôi nhà John Lawson sẽ là lựa chọn rất thú vị cho chuyến đi tour Mỹ của bạn.
Cùng tour Hoa Kỳ nghé thăm ngôi nhà John Lawson nằm ở gần nhà ga xe lửa New Hamburg ở New York, là một nơi bí ẩn đúng như những gì mà người ta đang nói về nó. Mỗi ngày hàng hiên của ngôi nhà John Lawson là sự hiện diện của những “ma nơ canh” nữ có đủ kiểu dáng trong những bộ trang phục quần áo đầy màu sắc dài chấm gót chân của những thế kỷ trước. Số lượng vị trí và chủ đề đàm đạo của “ma nơ canh” cũng được thay đổi theo ngày qua những tấm ảnh được chụp lại, sự thay đổi gồm cách trang điểm, kiểu tóc, đeo trang sức và tư thế đứng ngồi cũng hoàn toàn khác nhau. Một trong số những con “ma nơ canh” này đã được chụp ảnh lại với những cuốn sách trong tay và tư thế ngồi, đứng khác nhau và tiêu đề của những cuốn sách đó là Kỳ mang thai và chăm sóc tóc trẻ sơ sinh.Điều đó làm cho nơi này trở lên kỳ lạ và hấp dẫn các du khách khi đến với tour du lịch Mỹ để tìm hiểu và khám phá, điều kỳ lạ và trở nên đáng sợ hơn hết khi chủ sở hữu căn nhà này dường như không bao giờ xuất hiện, và không ai biết được vì sao và từ đâu mà những con “ma nơ canh” này lại được đặt ở đó mà không hề có dấu vết của con người từng sinh sống trong ngôi nhà đó.
Một số người họ nghĩ rằng những con ma-nơ-canh đang cố gắng gửi thông điệp và đưa ra những cử chỉ và hướng tới một điểm bí ẩn chưa được khám phá hết. Trong khi những người khác lại cho rằng bí mật của những con ma-nơ-canh nằm trong lịch sử của ngôi nhà đó từ năm 1871, trong hai tuần đã xảy ra một vụ tai nạn tàu khủng khiếp đã làm chết 22 người vụ tai nạn đó chỉ cách căn nhà John Lawson 61m. Những người dân nơi đây họ tin rằng những con ma-nơ-canh luôn luôn hướng về phía địa điểm của vụ tai nạn đã xảy ra.
Được xây dựng từ năm 1845, nhà John Lawson là một trong những tòa nhà hy hữu còn sót lại sau một vụ cháy lớn đã phá hủy gần như toàn bộ những dãy nhà gần đó. Đôi khi mọi người cũng nhìn thấy những con ma-nơ-canh xuất hiện và chỉ tay về phía những ngôi nhà lịch sử khác còn lại trên đường phố bị bỏ hoang trong nhiều năm qua. Mọi việc nhỏ nhặt dường như cũng được lên kế hoạch và rõ ràng nhất, với rất nhiều việc được gắn với sự xuất hiện của những con ma-nơ-canh khiến cho người ta phải sợ, đó là những con ma-nơ-canh luôn luôn nắm chặt trong tay những vật dụng như,khăn, sách, lồng chim hay bàn chải và cả những tách trà thơm. Thêm vào đó còn có một vườn rau được chăm sóc nằm ở sân sau khu nhà và điều đặc biệt là vào những ngày mưa những ma-nơ-canh này biến mất khỏi hiên nhà.

Hãy cùng chúng tôi du lịch Hoa Kỳ để khám phá những điều bí ẩn trong ngôi nhà ma ở New York..!!