Được mệnh danh là thành phố công nghiệp tuy nhiên, một khi đã đến thăm Nagoya, chắc chắn bạn sẽ cẩm thấy sự tĩnh lặng lạ thường, đây là một trong những điểm hấp dẫn của Nhật Bản bạn nên đến để thưởng thức các điểm tham quan. Là một trong 15 thành phố lớn của Nhật Bản, xếp thứ 3 về tốc độ phát triển kinh tế, dân số chỉ sau hai thành phố khác ở các thành phố đông đúc của Nhật Bản là Osaka và Tokyo.

Cùng vé máy bay đi Nagoya Nhật Bản đến đây hãy thăm các địa điểm nổi tiếng như Bảo tàng đường sắt, Bảo tàng Khoa học, Điểm tham quan Toyota liên quan, khu vực Sakae, Quảng trường Midland, JR Central Towers, chắc chắn bất kỳ du khách cũng có thể hiểu được lý do tại sao Nagoya là ca rất nhiều vụ kiện tụng. Nhộn nhịp, hiện đại và phát triển không chỉ khiến người ta ngưỡng mộ, mà còn choáng ngợp vì những thành tựu của thành phố này.

Tuy nhiên, phát triển nhanh chóng nhưung Nagoya không mất đi vẻ đẹp tự nhiên hay quyến rũ của một thành phố du lịch tuyệt vời. Các điểm đến như Nagashima Resort, Bảo tàng Nghệ thuật Tokugawa, Lâu đài Nagoya, Noritake Garden, .. một lần nữa đưa du khách vào không gian tuyệt vời cho giải trí và chu đáo. Hoặc những ngôi đền Atsuta Shrine như đã rất nổi tiếng năm 2000 của thành phố cũ của Nagoya, Đền Osu Kannon ở trung tâm Nagoya sẽ là nơi thực sự của hòa bình, đưa du khách những giây phút yên bình một thả hiếm hoi. Đặc biệt là cho một ít hành trình thơ văn của các khám phá cho Nagoya Khu vực cảng sẽ là nơi để du khách trải nghiệm những điều mới mẻ nhưng cũng rất độc đáo ở một khía cạnh khác của thành phố Nayoga. Dừng chân tại Korankei - Nagoya ngoại ô thung lũng, du khách sẽ tìm thấy một nhiệt không gian thiên nhiên tuyệt vời như vậy, đặc biệt là trong các bộ sưu tập, chẳng hạn như một thảm rừng đầy màu sắc thung lũng lá hấp dẫn, níu chân bất cứ ai ghé thăm nơi đây.

Rời khỏi khu vực trung tâm Nayoga, du khách có thể kết hợp tham quan hành trình khác rất thơ mộng để Shirakawa-go - một khu vực miền núi quê rất yên bình với những ngôi nhà điển hình của Nhật Bản, hoặc Thung Kiso Valley để khám phá cuộc sống yên tĩnh của người dân ở đây, hoặc để Takayama thưởng thức hình ảnh tuyệt đẹp của một thành phố cổ, thăm Ise Shima, Gujo Hachiman-, Gero Onsen-suối nước nóng với những người đàn ông nổi tiếng nhất Nayoga và Inuyama - lâu đài cổ nằm ở phía bắc Nayoga.
>>Tham khảo: Bảng giá vé máy bay đi Auckland của hãng Thai Airways | Đặt mua vé máy bay đi Côn Minh Trung Quốc giá rẻ
Đi du lịch ở Nagoya, dường như khi khách hàng không có thời gian để kiểm tra những gì Nagoya tìm thấy ở đó. Tuy nhiên, qua các điểm đến tiêu biểu, du khách sẽ tìm thấy những người nói về Nagoya là một thành phố du lịch hấp dẫn của Nhật Bản - thì chắc chắn đây là hoàn toàn đúng. Không quá nhiều đền thờ và chùa chiền, không quá nhiều cảnh quan thiên nhiên, những chắc chắn Nagoya sẽ khiến bạn thấy choáng ngợp, hãy mau chóng thu xếp công việc và lên kế hoạch để đến Nagoya khám phá nhé!
_____________________________
Tham khảo bảng giá vé máy bay đi Manila của hãng hàng không Philippines Airlines tạihilippineair.net