Quảng trường công cộng nằm ở trung tâm thành phố, gồm tòa nhà lịch sử, tác phẩm điêu khắc nổi tiếng và thị trường nông nghiệp.
Cùng vé máy bay đi Anh tới thăm quảng trường Victoria là bạn đã đến thăm những nơi thú vị của thành phố, chiêm ngưỡng các tác phẩm điêu khắc và đài phun nước tráng lệ, và mua sắm tại các chợ và hội chợ thủ công được tổ chức hàng năm vào dịp Giáng sinh. Tên gọi ban đầu của nơi này là tòa nhà Hội đồng thành phố Square. Sau đó, vào ngày 10 tháng 1 năm 1901, nơi chính thức được chuyển giao cho tên hiện tại, trong bộ nhớ của Nữ hoàng Victoria. Cực kỳ lạ là nữ hoàng đột ngột qua đời chưa đầy hai tuần sau đó.

Hãy dành thời gian để chiêm ngưỡng những tòa nhà xung quanh quảng trường. Ở phía tây Town Hall Birmingham, một địa điểm tổ chức buổi hòa nhạc quen thuộc. cột Corinthian nhận và trường kiến trúc cổ đại La Mã Tân. Các tòa nhà của Hội đồng Thành phố nằm ở quảng trường phía bắc. Được xây dựng từ 1874-1879, tòa nhà là nơi lưu giữ một phần của Bảo tàng và Phòng triển lãm Nghệ thuật Birmingham. Hãy tìm những tháp đồng hồ ở đây. Người dân địa phương gọi nó là Big Brum, do hình dạng tương tự như tháp Big Ben ở London.
>>Tham khảo: Đặt mua ve may bay di Koh Samui giá rẻ của hãng Thai Airways

Các tác phẩm nghệ thuật xung quanh quảng trường mang đến vô số những hình ảnh kỷ niệm tuyệt đẹp cho khách. Ở trung tâm là Sông (còn được gọi là The Floozie trong Jacuzzi), đài phun nước cảnh quan rất lớn. Nhà điêu khắc Dhruva Mistry Ấn Độ đã thiết kế mảnh này vào năm 1993. Xem tượng sáu mét cao được gọi là Iron: Man (Người Sắt) của Antony Gormley và một bức tượng của Nữ hoàng Victoria của Thomas Brock tạo.

Hãy đến với Quảng trường Victoria để thưởng thức các sự kiện văn hóa. nếm Đức thực phẩm và rượu nấu ăn, mua sắm và hàng thủ công tại các thị trường Giáng sinh Frankfurt diễn ra vào tháng mỗi năm. Các em sẽ yêu thích trò chơi như đu trên thị trường. Xem nhạc Jazz nghệ sĩ biểu diễn tại quốc tế và Liên hoan nhạc Jazz Birmingham quốc tế, được tổ chức vào tháng 7. Để biết thêm thông tin về các buổi hòa nhạc trên trang web của mình một danh sách các sự kiện Sống Brum.

Quảng trường Victoria ở trung tâm của thành phố Birmingham. Các điểm tham quan chính trong thành phố, chẳng hạn như Symphony Hall và The Mailbox, một phần không xa trước. Lối đi trải dài từ Brindley Nơi ở phía tây với trung tâm mua sắm Bullring ở phía đông. ga xe lửa Birmingham New Street là gần nhất. Xe buýt công cộng cũng dừng lại ở quảng trường.
__________________________
Tham khảo bảng giá vé máy bay đi Brisbane của hãng Philippines Airlines hay bảng giá vé máy bay đi Melbourne giá rẻ tại webiste: philippineair.net