Bread Việt nâng tầm thương hiệu Bánh mì Việt Nam
Nhìn vào thực trạng hiện nay khi mà vệ sinh an toàn thực phẩm và việc sử dụng các chất bảo quản trong thức ăn nhanh luôn là vấn đề gây lo lắng thì chính những người tiêu dùng phải thông thái lựa chọn cho mình những đồ ăn thức uống an toàn, hợp vệ sinh. Bread Viet ra đời sứ mệnh mang đến cho chính người Việt một loại thức ăn đảm bảo an toàn và dinh dưỡng.

Vào tháng 3 năm 2012, chuyên trang du lịch của The Guardian, một tờ báo nổi tiếng của Vương quốc Anh, đã bình chọn bánh mì kẹp Việt Nam thuộc 10 món ăn đường phố ngon và hấp dẫn du khách nhất thế giới. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy các hiệu và xe chở bánh mì ở trên các nẻo đường phố, nhưng đa dạng và hấp dẫn hơn cả là Sài Gòn và Hà Nội. Tuy nhiên, có rất ít các thương hiệu bánh mì sạch “đứng ra” đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng. Lượng tiêu thụ của bánh mì kẹp luôn đứng đầu trong danh sách fastfood bởi tính tiện lợi giống như các loại fastfood thông thường khác, đồng thời nó cũng cung cấp dinh dưỡng khá đầy đủ.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế, Bánh mì Bread Viet ra đời và cung cấp loại bánh mì sạch, đảm bảo dinh dưỡng và giữ những hương vị thơm ngon của bánh mì truyền thống. Từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến chế biến được quy định chặt chẽ và áp dụng tiêu chuẩn cao. Các nguyên liệu đều nhập từ nhà cung cấp uy tín, bảo quản, chế biến theo một quy trình sạch. Nhân viên làm bánh cũng được đào tạo và tuân thủ các nguyên tắc 5S của người Nhật: sẵn sàng, sàng lọc, sắp xếp, sạch sẽ, săn sóc.

Về hương vị, phần bánh được duy trì theo công thức gia truyền, mang đến vị giòn thơm, độ dẻo vừa phải, không vỡ vun như một số loại bánh trôn bột nhiều bột nở và chất phụ gia. Phần nhân bánh cực kì đa dạng: nhân gà nướng, thịt heo nướng, bò nướng,... kèm theo là rau xanh và sốt theo yêu cầu.

Bánh mì Bread Viet : http://breadviet.com/