Quảng trường thành phố này từng là trung tâm đua ngựa và nghi lễ của Constantinople cổ xưa, và hiện nay vẫn là một nơi gặp gỡ phổ biến.
Hippodrome cũ (Hipodrom) Constantinople là một công viên cảnh quan của thành phố là người dân địa phương gọi là "At Meydani" (sân ngựa). Nếu có dịp đi du lịch cùng ve may bay di Istanbul thì bạn nên đến đây nếu bạn muốn thưởng thức khí hậu Địa Trung Hải của Istanbul và có một cái nhìn thoáng qua của Constantinople cổ xưa cùng một lúc.

Được xây dựng trong hình dạng ban đầu trong thế kỷ thứ ba, Hippodrome trường đua ngựa đón hơn 100.000 khán giả từng theo dõi xe đua từ khán đài xung quanh. Các phiên tòa, các cuộc diễu hành và lễ đăng quang các sự kiện cũng diễn ra ở đây thuộc Đế chế Byzantine. Hippodrome Hầu hết gốc đã bị phá hủy, nhưng bạn vẫn có thể đi theo con đường ban đầu của ca khúc, trong đó đã được trải nhựa. Chiêm ngưỡng một trong những di tích lâu đời nhất của tháp Istanbul Theodosius kỷ niệm. Tháp được xây dựng ở Ai Cập cổ đại trước khi được đưa đến Istanbul Theodosius Đại vào cuối thế kỷ thứ tư.

Một trụ cột thậm chí lớn tuổi vẫn còn đứng trên Tripod của Plataea Hippodrome Tower, còn được gọi là Cột Serpent, ăn mừng chiến thắng của người Hy Lạp trước khi người Ba Tư vào năm 480 trước Công nguyên. Ngọn tháp là Hoàng đế Constantine mang từ Delphi và đưa đến vị trí này khi ông cải tạo các Hippodrome hiện như một phần của quá trình mở rộng chung của thành phố. Phía bắc của quảng trường để tìm các tính năng bổ sung Châu Âu hiện đại hơn với Hippodrome: Một thiệt hại gió lên lầu gọi là "Kaiser Wilhelm Fountain". Đây là một món quà của Chúa Thánh Thần và được xây dựng vào năm 1900.

Nổi tiếng ở Hippodrome mà bạn nên ghé thăm cùng ve may bay di Istanbul chính là bảy bức tượng được xây dựng để tôn vinh những người đánh xe ngựa huyền thoại La Mã Porphyrius. Chân đế của hai bức tượng vẫn còn được trưng bày tại Bảo tàng Khảo cổ học Istanbul gần đó, cũng dành một đầu tiên của Chân tháp vững chắc Plataea.

Hippodrome nằm ở trung tâm của khu vực lịch sử của lịch sử Old City Istanbul và gần với các điểm tham quan khác như Nhà thờ Hagia Sophia. Quảng trường là vườn công cộng, Hippodrome nơi rất tốt cũ đến thăm để tắm nắng ở Istanbul và tận hưởng một cái nhìn thoáng qua vào cuộc sống và giải trí hoạt động của Constantinople cổ xưa.
__________________
Tham khảo: Khám phá Penang tuyệt đẹp cùng tấm ve may bay di Penang giá rẻ của hãng Malaysia Airlines, đến Bangladesh du lịch tiết kiệm chi phí với tấm ve may bay di Bangladesh chỉ từ 300$ truy cập website:malaysiiaairlines.com để cập nhật thông tin khuyến mãi của hãng Malaysia Airlines mới nhất!