Du khách sắm [COLOR=rgb(23, 96, 147)]vé máy bay đi San Francisco[/COLOR] nên một lần đến thăm Cầu thang đi bộ dài 163 bậc với màu sắc rực rỡ nằm trên đường Moraga giữa Đại lộ 15 và 16. Đây là cầu thang được tài trợ bởi Quỹ Công viên San Francisco và sự giúp đỡ của khoảng 500 người dân xung quanh.

Nằm trên Đại lộ số 16 (16th Avenue) ở Moraga, San Francisco, cầu thang cao 25 mét này là công trình của nghệ nhân gốm Aileen Barr và nghệ sĩ mosaic Colette Crutcher. Cầu thang được thi công ròng rã 2 năm rưỡi và được khánh thành vào tháng 8/2005. Hơn 2.000 viên gạch mosaic và 75.000 mảnh gạch rời nhỏ đã được sử dụng, cùng với sự phụ họa của các mảnh gương và kính lấp lánh đã làm nên một sản phẩm thủ công đặc sắc tại thành phố này, mà không du khách nào săn được vé máy bay [COLOR=rgb(23, 96, 147)]China Airlines vietnam[/COLOR] giá rẻ đi San Francisco có thể bỏ qua.

Nếu đứng dưới chân cầu thang và ngước nhìn lên, bạn sẽ cảm thấy những bậc thang như đang nhảy múa với những hình ảnh sống động rực rỡ. Bước lên từng nấc thang một, bạn sẽ phải dừng lại vô số lần để ngắm nhìn hình ảnh cây lá, chim cá, dòng chảy uốn lượn,... Cuối cùng, khi leo đến đỉnh, bạn sẽ muốn đắm mình mãi trong ánh vàng của ông mặt trời hoặc ngồi nghỉ tại các nấc thang cao chót vót. Thật tuyệt phải không nào? Còn chờ gì mà sắm [COLOR=rgb(23, 96, 147)]Vé máy bay đi Los Angeles[/COLOR] khám phá sắc màu cuộc sống trên cầu thang có một không hai này nhỉ?