Tour Du Lịch Mỹ - Mỹ là một đất nước rộng lớn sở hữu nhiều những cảnh quan đẹp mắt, những điểm du lịch khám phá hấp dẫn. Là một trong những đất nước thu hút nhiều lượng khách du lịch nhất trên thế giới, những tour du lịch Mỹ luôn mang đến những tuyệt vời dành cho du khách. Mỗi chuyến du lịch là một hành trình đấy khám phá và thú vị cho du khách.Nếu bạn từng đặt chân đến Mỹ hay từng nghe nhắc đến đất nước này qua các phương tiện thông tin đại chúng, bạn sẽ cảm thấy Mỹ chính là điểm du lịch khám phá và trải nghiệm đầy hấp dẫn. Nổi bật lên trước mắt du khách nước Mỹ là một đất nước hiện đại cùng với những tòa nhà chọc trời và các công trình kiến trúc to lớn và độc đáo. Người ta thường nói khi đến với Mỹ mỗi bước chân đều là một kỳ quan là đúng thật. Cảm nhận đầu tiên khi quý khách đặt chân đến đất nước này sẽ là sự choáng ngợp trước những công trình kiến trúc độc đáo mà trong đó là những công trình mang tính biểu tượng của cả thế giới về kiến trúc cũng như nghệ thuật như tượng Nữ thần tự do, Nhà Trắng, Cầu Cổng Vàng Mỗi nơi bạn ghé qua, mỗi điểm bạn dừng chân là những trải nghiệm và những khám phá không thể nào quên.
Không những chỉ là một đất nước hiện đại với nhiều công trình kiến trúc cao lớn độc đáo do con người tạo ra, Mỹ còn hấp dẫn khách du lịch bởi những cảnh quan thiên nhiên đẹp và đầy bí ẩn, nhưng hồ nước rộng lớn, thác nước hùng vĩ hay các dãy núi đồ sộ. Nếu là một tín đồ của môn nghệ thuật thứ 7, hay đã từng xem qua những bộ phim của kinh đô điện ảnh Hollywood, bạn sẽ phần nào cảm nhận được sự hoang dã còn ẩn chứa đâu đó trên đất nước này. Đến với mỗi chuyến du lịch Mỹ du khách sẽ được hòa mình vào tự nhiên với những đầm lầy, những khu nguyên sinh, những đại dương rộng lớn, những vùng biển hoang sơ tuyệt đẹp và cả các khu bảo tồn thiên nhiên hoang dã, động vật hoang dã phong phú.

Trong đó, nổi bật nhất chính là vườn quốc gia Great Smoky Mountains nằm giáp với vùng phía Bắc bang California, ở đây quanh năm được bao phủ bởi lớp sương mù dày đặc và là nơi cư trú của hơn 3500 loài thực vật ôn đới cùng rất nhiều loài động vật quý hiếm đã được ghi vào sách đỏ thế giới, trong đó có những loài tồn tại từ hơn 1 triệu năm trước. Vườn quốc gia này hấp dẫn hơn 9 triệu lượt khách đến mỗi năm, là điểm du lịch hấp dẫn mỗi khi khách du lịch lui tới quốc gia này.
Một điểm đến nổi tiếng khác khi đến với tour Mỹ chính là vườn quốc gia Rocky Moutain thuộc bang Colorado, vườn được xây dựng từ năm 1915, thu hút rất nhiều lượng khách du lịch tới tham quan và tìm hiểu. Tại đây có tới hơn 150 hồ nước và các dòng sông có tổng chiều dài gần nghìn km, còn có cả khu đầm lầy, rừng thông là nơi sinh sống của các loài động vật hoang dã như cá sấu, hà mã, ngựa vằn…đặc biệt hơn trên những vùng lãnh nguyên của các dãy núi cao cứ ngụ rất nhiều loại động vật như hải ly, nai, cừu hoang và còn vô số nhiều loài chim quý hiếm.

Vườn quốc gia Badlands cũng là nơi thu hút rất nhiều du khách
Vườn quốc gia South Dakota’s Badlands là nơi lưu giữ lại vết tích của lịch sử từ hàng trăm triệu năm trước, khu vườn ẩn chứa nhiều khối hóa thạch từ kỷ Oligocene (khoảng 28 triệu đến 37 triệu năm trước), đây là một bảo tàng về sinh học kể cho con người về quá trình tiến hóa của những loài động vật có vú ví dụ như loài sói, ngựa vằn chẳng hạn.

Xứ sở cờ hòa luôn là một điểm đến hấp dẫn và đầy mơ ước đối với mỗi du khách. Đến với nước Mỹ một hành trình, nhiều khám phá.