Thời gian: 1 ngày

Khởi hành: hàng ngày

Phương tiện: ô tô

TOUR DU LỊCH CỦ CHI 1 NGÀY

[hr]
LỊCH TRÌNH CHI TIẾT:

Sáng: 08h00: Xe và hướng dẫn đón khách tại điểm hẹn di chuyển lên Tây Ninh tham quan tòa thánh và lễ hội đạo Cao Đài, lễ cầu nguyện đạo Cao Đài diễn ra 12h trưa. Cao Đài là một tôn giáo độc đáo ở miền Nam Việt Nam lấy tư tưởng từ đạo khổng, hồi giáo, nho giáo, công giáo và thờ ông bà.

Ngôi đền được trang trí nhiều màu sắc cùng với nhiều tượng đẹp mắt. Quý khách sẽ có cơ hội xem buổi lễ diễn ra giữa trưa một cách thú vị và trang nghiêm. Sau giờ cơm trưa 12h00 đến 13h00 quý khách sẽ trở về Sài Gòn. Trên đường về quý khách sẽ ghé tham quan địa đạo Củ Chi ( Bến Đình ).Chiều: tham quan Địa Đạo Củ Chi – là một hệ thống phòng thủ trong lòng đất ở huyện Củ Chi cách Thành Phố Hồ Chí Minh 70 km về phía Tây Bắc. Hệ thống này được Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam đào trong thời kỳ Chiến tranh Đông Dương và Chiến tranh Việt Nam. Hệ thống địa đạo bao gồm bệnh xá, nhiều phòng ở, nhà bếp, kho chứa, phòng làm việc, hệ thống đường ngầm dưới lòng đất.

Hệ thống địa đạo dài khoảng 200 km và có các hệ thống thông hơi vào các vị trí các bụi cây. Địa đạo được xây dựng trên vùng đất được mệnh danh là “đất thép”, nằm ở điểm cuối Đường mòn Hồ Chí Minh. Trong Chiến dịch Tết Mậu Thân 1968, Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam đã sử dụng hệ thống địa đạo này để tấn công Sài Sòn.

Khi tham quan địa đạo Củ Chi, quý khách sẽ được tìm hiểu cách du kích VN xưa đã xây dựng, sinh sống và chiến đấu ở địa đạo, được xem những thước phim tài liệu quý báu về chiến tranh, về cách mà quân dân VN đã chiến thắng vũ khí hiện đại tân tiến chỉ với ý chí dân tộc.

Được tận mắt chứng kiến những vũ khí thô sơ tự chế, bẫy chông bằng tre …, bò trườn trong các đường địa đạo, và xem người dân địa phương làm bánh tráng và rượu gạo.

Ngoài ra, quý khách còn có cơ hội bắn súng tại trường tập bắn ở địa đạo(chi phí tự túc)

16h00: Khởi hành về lại Thành phố có mặt lúc 18h00


GIÁ TRỌN GÓI: 250.000 VNĐ/KHÁCH

GIÁ TOUR BAO GỒM
  • Xe máy lạnh đưa đón tham quan theo chương trình.
  • Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm.


GIÁ KHÔNG BAO GỒM
  • Giá vé vào cổng củ chi (110.000 vnđ đối với khách nước ngoài và 20.000 vnđ đối với khách việt), đồ uống, bữa trưa, phí bắn súng.


LƯU Ý
  • Trẻ em từ 04 tuổi trở xuống không tính phí (gia đình tự lo cho bé).
  • Trẻ em từ 05 tuổi đến 10 tuổi tính 75% giá tour người lớn.
  • Trẻ em từ 11 tuổi trở lên tính vé như người lớn.


VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT: MS. THÚY – 0973 832 389