[COLOR=rgb(44, 44, 44)]Nếu muốn dành trọn một ngày để thư giãn, trò chuyện cùng bạn bè hay đơn giản là để nghe nhạc thì Holland Village (Làng Hà Lan) là một địa điểm tuyệt vời để du khách sắm vé máy bay China Airlines in viet nam[/COLOR] đến với Singapore.

Đối với những du khách không có nhiều thời gian để khám phá mọi ngóc ngách Singapore, Holland Village là một thế giới thu nhỏ của Singapore vì có nhiều loại hình giải trí và mua sắm mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở đảo quốc Sư tử. Từ Đại lộ Orchard tới đây chỉ mất khoảng 10 phút đi taxi.
[COLOR=rgb(44, 44, 44)]
Dọc theo Đường Lorong Mambong, bạn sẽ thấy một loạt các điểm biểu diễn nhạc sống, nhà hàng sang trọng và những quán bar bình dân. Du khách săn vé, mua đặt vé máy bay giá rẻ đi Vancouver[/COLOR] China Airlines giá rẻ đến đây sẽ tìm thấy các quán cà phê truyền thống nơi có thể thưởng thức trà sữa Malaysia và ngắm dòng người ngược xuôi, hoặc bắt gặp một khu chợ địa phương bán đồ ăn tươi sống và nhiều cửa hàng đồ cổ.

[COLOR=rgb(44, 44, 44)][/COLOR]​
[COLOR=rgb(44, 44, 44)]
Khu mua sắm Holland Road là một kho tàng nghệ thuật và đồ thủ công mang âm hưởng dân tộc. Ở đây có Lim’s Arts and Living, một cửa hàng lớn trưng bày đồ cổ và những vật dụng khác như bộ đồ ăn Ma-rốc, lồng chim, tranh ảnh về Châu Phi và ống điếu hút shisha. Ngoài các đồ trang trí nhà cửa, bạn còn có thể tìm thấy một hoặc hai cửa hàng bán quần áo kiểu cổ.

Đối diện với Khu mua sắm Holland Road là Chip Bee Gardens, khu vực sôi động của các nhà hàng Ý hiện đại, cửa hàng thời trang, khu ẩm thực và các phòng triển lãm nghệ thuật. Hãy sắm vé máy bay giá rẻ đi New York[/COLOR] China Airlines tới khu Holland Village hiện đại, cảm nhận một không gian đa phong cách kết hợp hài hòa với tinh hoa dân tộc.