Chào mừng bạn đến tòa nhà Eureka Skydeck 88.Đây là công trình cao nhất ở Nam bán cầu, tòa nhà 88 tầng Eureka, nổi tiếng thế giới với chiều cao 297 mét ở trung tâm của Melbourne.

>> Du lịch Úc ngay hôm nay cùng vé máy bay đi Melbourne giá rẻ


Eureka Skydeck mang đến cho du khách một quan điểm ngoạn mục nhất của thành phố Melbourne, cung cấp cho du khách một cái nhìn 360 độ của thành phố và môi trường xung quanh. thang máy của tòa nhà di chuyển với tốc độ 9 mét mỗi giây - nhanh nhất ở Nam bán cầu. Bạn cũng sẽ khám phá ra các cạnh , độc đáo trên thế giới - khối kính tiên tiến trên mặt tiền của 88 th sàn, nơi du khách bị đình chỉ vào khoảng 300 mét so với mặt đất.

Tòa nhà Eureka Skydecknằm gần sông Yarra ở trung tâm của Southbank Melbourne, dễ truy cập bằng cách đi bộ, bằng xe đạp, xe buýt, xe hơi và phương tiện giao thông công cộng trong thành phố

Từ tầng thứ 88,bạn sẽ khám phá những điểm nổi bật của cảnh quan thành phố Melbourne - lớn nhất Cricket Ground (MCG), Trạm đường Flinders, Công viên Hồ Albert, dãy núi Dandenongs và xa hơn nữa ( kính ngắm và ống nhòm miễn phí cho phép bạn xem dưới đây hơn).

>> Du lịch Úc với vé máy bay đi Perth cũng là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn

Bạn không cần lo lắng về việc mua vé tham quan; Vé đang được bán tại cửa ra vào. Giá từ $ 19,50 cho người lớn, $ 15 với thẻ giảm giá và $ 11 cho trẻ em. Ngoài ra còn có thêm nhiều lợi ích với gia đình hoặc công thức: công thức "Sun & Stars" (mặt trời và các ngôi sao) với mục vào hai ngày liên tiếp, lối vào các khối lập phương cạnh và vé không giới hạn hàng năm - tất cả các công thức có sẵn trực tuyến hoặc tại các phòng vé trên trang web.

Các tour du lịch tham quan tòa nhà Eureka có kèm hướng dẫn viên luôn có sẵn. Cảm thấy đói hay khát nước? Các ki-ốt cung cấp đồ ăn nhẹ, đồ uống nóng và lạnh và một lựa chọn tốt của các loại bia và rượu vang.

Mở cửa từ 10 giờ sáng đến 22 giờ tối hàng ngày, ngày cuối tuần đóng của lúc 21 h 30.
Cách tốt nhất để xem Melbourne là từ nền tảng xem ngoạn mục của chúng tôi - chỉ ngày hôm nay và khám phá thành phố của chúng tôi từ góc độ cao hơn này.

Bạn muốn chiêm ngưỡng tháp Eureka Skydeck? Mua vé máy bay đi ở đây bây giờ tại website chính thức của đại lý AirAsia Airlines.
__________________
Website book ve may bay di Canada giá tốt nhất : Evaairr.com