Xin chào mọi người!
Hà Nội khởi đầu hot lên rồi, lại gần có cơ hội nghỉ lễ 30/4 - 1/5 mọi người mang ai muốn tránh nóng không, núi Hàm Lợn hơi sắp trung tâm Hà Nội lên đây du lịch cắm trại qua đêm thì còn gì xuất sắc bằng. Hãy rủ ngay bạn bè của mình chuẩn bị ba lô lên và đi thôi đảm bảo là sẽ rất vui và đáng nhớ đấy.

quang cảnh sương khói mờ ảo đầy huyễn hoặc
Hình thức chuyển động

cách trọng điểm Hà Nội 85km, chỉ cần khoảng 2 giờ là bạn đã sở hữu thể đến Tam Đảo. công cụ mình lựa chọn là xe máy vì với thể chủ động hơn trong chuyến đi, Các bạn cũng sở hữu thể đến đây bằng xe Bus hoặc ô tô (nhưng với 300k chắc không đi bằng ô tô được).
Tam Đảo ko sở hữu điểm vui chơi nào, nhưng lại lôi kéo Các bạn trẻ tới đây là vì mẫu khí hậu mát mẻ trong lành của nó. các ngày hè nóng bức ở Hà Nội 30-400C thì trên Tam đảo chỉ khoảng 20-300C đã đủ quyến rũ bạn chưa. Tuy ko được hùng vĩ mang các dãy núi cao ngất trời như Sa Pa, cũng chẳng có những cao nguyên ngút ngàn như Đà Lạt. Nhưng chính vì dòng vẻ đẹp đơn sơ đầy trữ tình ở đây lại lôi kéo tôi, những ngôi nhà thập thò sau những làn sương khói mờ ảo, cái se se lạnh giữa mùa hè vào buổi đêm tại đây nó thật lạ kỳ.
những điểm vui chơi trên Tam Đảo

Bạn sở hữu thể Đánh giá và thăm quan là Tháp truyền hình, đền bà bệ hạ ngàn, nhà thờ cổ, sân golf…Các bạn sở hữu thể thoải mái chụp ảnh, checkin khoe mang bạn bè nhé. Ẩm thực thì với phổ quát món mà lại ngon nhất vẫn là món su su tươi ngon được trồng chính tại nơi này (nhớ mua 1 ít về khiến cho quà nhé)

Thác bạc - Tam Đảo

hồ hết khung cảnhnhà thờ đá

một góc tuyệt đẹp của nhà thờ

Tháp truyền hình
Buổi tối giả dụ bạn đi đông người có thể tổ chưc đốt lửa trại qua đêm nhé, củi thì chắc phải tìm vì không có chỗ kiếm củi như chỗ khác, giá cũng rẻ thôi nên Các bạn đừng quá lo. Hát hò khiêu vũ múa bên lửa trại, ngắm bầu trời đêm tuyệt đẹp tại đây, đi cung nhân tình nữa thì thật tuyệt.

Món ngọn su su xào thật hấp dẫn
dự kiến ngân sách:
  • Đi lại: 100k tiền xăng cả đi lẫn về( đi 2 người thì tiết kiệm được 50k rồi)
  • Ẳn uống: 100k/ hai bữa
  • Nhà nghỉ: 100k/ người
có thể nảy sinh thêm tùy trường hợp nhưng ấy là những gì bạn cần chuẩn bị cho chuyến đi rồi.
nếu bạn muốn tham gia những tour du lịch và được dùng nhà cung cấp tốt nhất thì hãy sắm đến mang chúng tôi. sở hữu hơn 8 năm kinh nghiệm trong nghề đảm bảo sẽ khiến hài lòng được Cả nhà.
đơn vị cổ phần du lịch và thương nghiệp hải đăng chuyên tour trong nước, du lịch nga giá rẻ, tour singarpor với giá khó khăn nhất.
Website: postumtravel.vn
địa chỉ 17 Bùi Thị Xuân - quận 2 Bà Trưng / Hotline: 0913.320.889 - 0968.672.768
Tel: (+84.4) 3 9454500/01 -6 2780078/79 / Fax: (+84.4)3 9454502 / Email: postumtravel@vnn.vn