phần nhiều du khách nước ngoài sẽ dùng nhời nhẽ “có cánh” về Việt Nam, rằng 2 vợ chồng thật sự bị mê hoặc bởi tạo vật tươi đẹp, họ rất yêu thương con người thân mật nơi đây,… và chắc chắn sẽ quay trở lại Lúc sở hữu cơ hội . tuy vậy , Matt Kepnes – một blogger nổi giờ về thăm quan người Mỹ – lại không có cùng quan khu ấy . Bài viết của anh đã nhận có nhiều bình luận trái chiều trên tờ Huffington Post, khiến mình phải suy tưởng .

Thứ 1 . “Lúc ngao du xuyên vùng Đông Nam Á, bạn thường thường được hỏi rằng sẽ đi đâu. “tất tần tật mọi nơi”, tôi nói với chúng ta như Vậy . tuy nhiên , mình sẽ bỏ trước Việt Nam.

Sau những sự trải nghiệm mà mình đã có có ở nhà nước này vào năm 2007, mình sẽ không bao giờ quay trở lại này nữa. chẳng , chả , & không bao giờ. được thể, một cuộc làm ăn hay một cô bạn gái sẽ buộc tôi phải đến ấy trong mai sau . nhưng trong một thời giờ dài sắp tới, mình sẽ không mua chân xuống vùng đất ấy .
Hai . không ai mong đợi trở lại 1 nơi mà họ bị ăn ở tệ.

Lúc em ở Việt Nam, tôi đã luôn cảm thấy thật phiền toái , thật đắt đỏ, bị lừa gạt & bị ăn ở chả công ngang . chẳng bao giờ tôi cảm thấy em được chào đón . tôi đã gặp 1 người bán hàng rong luôn cố “chặt chém” em . được 1 vài người cô gái bán bánh mì đã chối từ trả lại tiền thừa được tôi , người bán hàng bắt mình phải trả tiền nhiều hơn gấp ba lần dù tôi đã thấy 1 số người tham quan hàng đứng trước mình phải trả bao nhiêu , hay cả các tài xế taxi đã gian trá đồng hồ trên đường chở tôi tới bến xe.
Khi mình Tìm mua một chiếc áo thun ở Hội An, ba người cô gái đã gắng sức giữ mình trong cửa hàng của 2 vợ chồng cho tới Khi em phải mua thứ gì này , thậm chí sở hữu người còn kéo cả áo em . du lãm đến vịnh Hạ Long, doanh nghiệp lữ hành đã không chuẩn bị nước uống trên tàu, & họ còn nhận quá số lượng khách mua vé . Chính vì thế , các người đã trả tiền để được ở phòng đơn bất ngờ phải ở chung có một người đồng hành khác, Đôi Khi phải nằm chung 1 giường.

3. một trong các trải nghiệm kinh khủng nhất của em là ở Đồng ngang sông Cửu Long.
tôi đã bắt xe để về lại đô thị Hồ Chí Minh. mình cảm thấy khát, và mua 1 loại đồ uống xuất hiện ở Việt Nam – một hỗn hợp gồm nước, chanh, đường chứa trong một túi nhựa. Bạn được thể Chọn thấy nó ở khắp mọi nơi, đặc biệt là ở 1 số trạm trung chuyển. em đến đến một tiệm cùng với xe buýt và chỉ vào thứ mình đợi . Cô bán hàng Nhìn tôi và gật đầu. Rồi người cô gái ấy chế biến thức uống, sau đó quay sang một người bạn của cô, nói một điều gì đó , cười, sau này lại cười có em trong Khi thừa ràng cô ta chẳng bỏ đủ những nguyên liệu vào món đồ uống. Lúc ấy mình mới biết có rằng tôi đã bị gạt một Cách ngang nhiên. “Cô ta ném trả người bạn rằng cô sẽ “chặt chém” và lường gạt bạn vì thế bạn là người da trắng” – 1 người Mỹ gốc Việt đến với mình trên chuyến xe, “Cô ta chẳng nghĩ rằng ông sẽ phát hiện ra.”

em liền hỏi anh ta rằng: “Vậy món này sở hữu giá thật sự là bấy nhiêu ?” đó là một con số nhỏ – chỉ vài cent. tôi đã quay lại & tỏ rõ thái độ với người bán hàng, nói rằng cô ta là 1 người xấu xa rồi quay về xe của mình . đó chẳng phải là một số tiền đủ lớn để mình phải nhọc lòng , tuy nhiên mình đã cực kỳ buồn vì khâu chả tôn trọng và khinh miệt mà cô ta đã dành được tôi .
4 . tôi đã tự hỏi có lẽ chỉ mình em bị giống y như Vậy .

có lẽ mình là người duy nhất nhận lấy phải những trải nghiệm tồi tệ trên miền đất Việt Nam tuyệt vời ? Chắc là tôi đã thiếu may mắn, hay mình đã gặp chúng ta trong lúc 2 vợ chồng đang khó chịu ? Vậy tuy nhiên , sau Khi nói chuyện có 1 số khách du lịch khác, em đã nhận ra rằng chúng mình sở hữu cùng 1 câu chuyện.
họ đều kể về 1 vài lần bị gạt, lừa lọc , bị nói láo . Chúng em đều phải trông chừng có tất tần tật mọi thứ. và hơn hết, chúng em đã chả bao giờ cảm thấy tôi sở hữu đón chào ở đất nước ấy.

5. Hơn Vậy nữa, em còn chứng kiến 1 số người ngoại quốc khác gặp vấn đề ở Việt Nam.
1 người bạn của tôi đã phải mua hàng với giá đắt. 1 lần bạn mình mua chuối và người bán hàng đã bỏ đến trước Lúc đưa lại tiền thừa. vì một trung tâm thương nghiệp , bạn tôi đã phải nhận Chocolate thay vì tiền thối thông thường. 2 trong số bè bạn của em đã ở Việt Nam trong 6 tháng, & 2 vợ chồng đã kể lại rằng người Việt Nam luôn lỗ mãng với 2 vợ chồng bất chấp có việc họ trở nên “dân địa phương”. hàng xóm không hề thân mật có 2 vợ chồng . Bất vẫn nơi nào em đến , những trải nghiệm mà tôi có sở hữu dường giống y như đúng với “chuẩn mực” & không phải là ngoại lệ.

em chẳng viết bài ấy giống y như 1 lời buộc tội được người Việt Nam hay quốc gia Việt Nam. mình chỉ đợi Tâm sự về những kinh nghiệm chả tốt đẹp của em . tuy nhiên , 1 vài câu chuyện và giai thoại mà em nghe từ chúng ta đã khẳng định thêm được những sự trải nghiệm và cảm giác mà em từng được .
một chuyến thăm quan không nhất định phải luôn hoàn hảo . mình chả hề ngần ngại trước 1 số gì gặp khó . tôi hài lòng những sự mạo hiểm và việc phải tự Săn ra Phương pháp của tôi để sở hữu thể hiểu thêm về Vậy giới. Bởi mình nghĩ rằng các điều ấy sẽ tạo vì vậy tính Phương pháp . em cũng không bận lòng Lúc phải trả thêm tiền. 1 dollar được 2 vợ chồng sẽ sở hữu giá trị hơn vô cùng nhiều so với 1 dollar cho em . em hiểu rằng chúng mình vẫn sẽ phải mà cả Lúc đi chợ, vẫn sẽ cười, và vẫn sẽ trả một số tiền cao hơn bình thường . nhưng mình không hề muốn bị xử sự như tôi chả phải 1 con người. tôi chả hài lòng bị khinh thường hay bị lừa gạt . tôi không đợi Thấy vào tất tần tật chúng ta và tự hỏi rằng được phải họ đang cố gắng để lừa mình . 1 sự giao dịch đâu cần phải là 1 công tác chiến đấu . Sau ba tuần ở Việt Nam, tôi chả thể nào thích nghi đủ nhanh & em cảm thấy hài lòng Khi chả bao giờ quay trở lại đây nữa.”

chú giải của tác giả: Tuy mình đã sở hữu 1 số trải nghiệm vô cùng tệ ở Việt Nam, chúng ta cũng sở hữu 1 vài trải nghiệm vô cùng tốt. Bạn vì vậy thử tự trải nghiệm 1 lần. Chọn hiểu 1 vài điều tốt, xấu, tệ hại Hễ đợi trở nên một nhà du lãm thực thụ, & tích luỹ thêm những trải nghiệm cho bản thân mình . mình không ủng hộ bất cứ ai chốt bỏ qua Việt Nam Lúc chưa từng ghé qua . mình chỉ nói rằng tôi chả mong muốn quay trở lại nơi này .
Xem thêm: du lich thai lan gia re
http://vinhomegroup.com/chung-cu-vinhomes-tran-duy-hung-54.html