Nếu bạn là một fan hâm mộ đã có niềm đam mê khám phá những bí ẩn và thú vị, bạn có thể dành thời gian để làm một tour du lịch đến Ý, để trải nghiệm những điều thú vị mới. Đặc biệt khi quý khách đến thăm hầm mộ La Mã ở Rome, bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ trước một nơi được trưng bày các hiện vật hầu hết các xương của 4.000 tu sĩ cùng với nghệ thuật trang trí khá độc đáo.


Cùng ve may bay di Rome đến thăm hầm mộ La Mã ở Rome từ xưa đến nay luôn được coi là một trong những điểm tham quan hấp dẫn ở Ý đầy thú vị và thu hút sự chú ý của bất kỳ dịp khách đến Rome. Nó rất dễ dàng để tìm thấy trong chuỗi di sản Ý, để lại ấn tượng khá sâu, nơi du khách. Roman Hầm mộ bao gồm một loạt các ngôi mộ dưới lòng đất, bắt đầu từ thế kỷ thứ II đến thế kỷ thứ năm. Có nhiều ngôi mộ dọc đường Via Appia ở sâu dưới lòng đất. Tại thời điểm đó, các hầm mộ được chôn lựa chọn cho nhiều ký tự La Mã quý tộc, có thể được liệt kê như là hoàng đế Balbinus, San Sebastiago và hầm mộ của người Do Thái của Villa Torlonia ... Các thi thể được bọc trong vải lanh vải đặt trong hốc trong các bức tường của đường hầm đào. Trong số các ngôi mộ ở đây, đáng chú ý nhất Praetextatus hầm mộ cùng với các tông đồ. Hiện nay, ngôi mộ của ông đã trở thành nghĩa trang chính thức của Giáo Hội Rôma. Khi đi du lịch, du khách nhìn dọc theo bức tranh tường, sẽ tìm thấy nhiều chủ đề chạm khắc các họa tiết đặc trưng của nghệ thuật Kitô giáo trong khung màu đỏ Cách sử dụng thế kỷ thứ 3, màu xanh lá cây hình bao quanh trung tâm có tính năng hình ảnh và bản phác thảo của bốn mùa, bầu trời, trái đất, .. đã tạo ấn tượng duy nhất cho toàn bộ hình ảnh. Xuất phát từ một số lý do khách quan đối với cấu trúc không ổn định và các loại khí độc hại, có một thời gian hầm mộ bị lãng quên, cho đến thế kỷ thứ 15 và 16 mới được chú ý. Đến nay, ngôi mộ vẫn còn mở cửa cho khách du lịch đến đây để thăm vào những ngày cố định trong tuần.

Du lịch đến Ý, dừng lại để thăm một số Hầm mộ La Mã ở Rome, chắc chắn khách du lịch thực sự thích được trải qua nhiều cảm xúc và trải nghiệm khó quên. Bằng cách truy cập những khoảnh khắc ở đây, chẳng hạn như một chuyến đi đầy bất ngờ, để giúp du khách khám phá những tính năng trong các di sản của thành phố Ý cổ đại.
________________________________
Tham khảo: Đặt mua ve may bay di Xiamen giá rẻ - Đặt mua ve may bay di Krabi giá rẻ