[COLOR=rgb(21, 25, 34)]Hồ Ashi
Nếu bạn đã mua vé máy bay đi Tokyo thì hãy ghé ngang qua Hồ Ashi thăm quan vẻ đẹp tuyệt vời của hồ này. Nằm trên đảo Honshu, hồ Ashi, còn được gọi là Hồ Ashinoko, nằm bên trong Vườn quốc gia Hakone của Nhật Bản. Một hồ nước miệng núi lửa với Mt. Fuji như bối cảnh của nó, nó là một cái nhìn rực rỡ trên mặt nước. Nó được coi là thiêng liêng bởi người Nhật và có một ngôi đền Shinto tại chân núi.Đi một chuyến đi thuyền trên hồ, và tận hưởng quang cảnh của Mt. Komagatake và cây xanh tươi tốt của các ngọn núi xung quanh khác, hoặc bắt một tầm nhìn tuyệt đẹp của hồ Ashi trên một trong những con đường mòn trong công viên quốc gia Hakone. [/COLOR]
[COLOR=rgb(21, 25, 34)]
Một đường mòn thậm chí dẫn từ cung điện mùa hè của cựu hoàng gia! Hoặc chọn để hấp thụ năng chữa bệnh tự nhiên của suối nước nóng địa phương và nghỉ tại một trong những truyền thống ryokans thư giãn. Và nếu tầm nhìn tuyệt vời của nó, bạn đang tìm kiếm, đi Hakone cáp treo, một xe điện trên không, mà đi trên các hồ nước và thung lũng xung quanh qua Hakone.

Đền Asakusa
Đây là một trong những ngôi chùa đẹp nhất Tokyo[/COLOR]. Đền Asakusa (còn được gọi là Asakusa Kanon, Senso-ji, Sensoji) kết hợp kiến trúc hùng vĩ, các trung tâm thờ phượng, khu vườn xây dựng của Nhật Bản, và các thị trường truyền thống để cung cấp cho bạn một cái nhìn hiện đại vào lịch sử và văn hóa của Nhật Bản. Được xây dựng từ năm 645 AD, trong những gì đã từng là một làng đánh cá cũ, đền Asakusa đã được dành riêng cho các nữ thần của lòng thương xót, Kanon.Được biết đến là đền Senso-ji ở Nhật Bản, nó nằm ở trung tâm của Asakusa, được gọi là "thành phố thấp", trên bờ sông Sumida.
[COLOR=rgb(21, 25, 34)]
tượng đá được chạm khắc của Fujin (chiều gió thần) và Raijin (Thunder thần) bảo vệ lối vào của đền thờ, gọi là Kaminarimon hoặc Thunder Gate. Tiếp theo là cổng Hozomon, dẫn đến các đường phố mua sắm Nakamise, đầy các nhà cung cấp địa phương bán dân gian hàng thủ công và các món ăn nhanh. Ngoài ra còn có các Kannondo Hall, nhà của ngôi đền Asakusa tuyệt đẹp.

Mt Fuji
Là ngọn núi cao nhất của Nhật Bản, Mt Fuji cao 3.776 mét. Cho dủ bạn chọn đến nơi đây cắm trại, ngắm cảnh hay đơn giản chỉ để tham quan di sản thế giới của UNESCO tất cả sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm khó quên. Khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đầu đến Vườn quốc gia Hakone để xem các núi, và hơn 1 triệu người đến thăm ngọn núi này trong năm, nói chung giữa tháng Bảy và tháng Tám khi thời tiết là nhẹ nhàng nhất và tuyết là hạn chế. Với quan điểm 360 độ ngoạn mục của hồ Ashi, những ngọn núi Hakone và Thung lũng Owakudani, các chuyến đi là hoàn toàn xứng đáng.

Nhưng ngay cả khi bạn không tìm cách để leo lên núi thánh, vẫn còn nhiều quan điểm và các điểm tham quan dễ dàng truy cập bằng xe buýt. Du khách có thể đến Trung tâm khách Fuji đến thăm một bảo tàng nhỏ và xem triển lãm bao gồm tầm quan trọng văn hóa Phú Sĩ Ngũ Hồ và Núi Phú Sĩ, hoặc tham gia một buổi thuyết trình để nắm bắt nhiều thứ hay ho về ngọn núi. Hơn nữa tại 7545 feet (2.300 mét), Trạm 5 Mt Fuji cung cấp điểm thêm không bị cản trở cùng với đền thờ và cửa hàng lưu niệm. Cả hai địa điểm cũng phục vụ người đi bộ để chuẩn bị cho chuyến leo núi của họ.
Du lịch: Cùng đến quê hương của hương vị men huyền thoại, mua vé máy bay đi Sapporo[/COLOR] ghé thăm nhà máy sản xuất nên loại bia vạn người mê tại Nhật Bản.