Cách 814km về phía nam của Bangkok, là tỉnh đẹp nhất nằm dọc theo bờ biển Andaman. Book vé máy bay giá rẻ đi Krabi bạn sẽ được đến một địa điểm du lịch bình dị và tinh khôi. Với những bãi biển xanh, cát trắng, nước ấm và cây xanh nhiệt đới tươi tốt, tất cả làm cho một cảnh quan tuyệt vời.
Khao Khanap Nam

Được coi là biểu tượng của Krabi, Khao Nam Khanap hai ngọn núi với độ cao khoảng 100 mét, cách nhau bởi Maenam Krabi và nằm ở lối vào thành phố Krabi. Khanap Khao Nam có hang động đẹp với những nhũ đá và măng đá có giá trị khai thác lớn. Ngoài các điểm tham quan tự nhiên, ở đây cũng được biết đến với địa điểm khảo cổ của nó khi họ phát hiện ra một số lượng lớn các bộ xương người. Có giả thuyết rằng nó là tàn tích của hài cốt của những người đã đến và tạo ra một Kanab Nam, nhưng đã bị giết chết trong một trận lụt. Chúng ta có thể đạt được những ngọn núi bằng thuyền đuôi dài từ Chao Pháp khoảng 15 phút Pier. Đối với du khách quan tâm đến một tour du lịch còn có thể thuê một chiếc thuyền với giá 300 baht cho chuyến đi về phía nam đến thăm Khao Khanap, rừng ngập mặn và làng chài Ko Klang.
>>Tham khảo: Bảng giá ve may bay di Luang Prabang gia re - Thai Airways

Công viên quốc gia Hat Noppharat Thara – Mu Ko Phiphi

Một số bãi biển nổi tiếng bao gồm Đông Rai Lê, Tây Rai Lê Thắm Phra Nang (cave) trải dài dưới chân một ngọn núi đá vôi hùng vĩ. Bạn có thể thuê một chiếc thuyền từ làng Ao Nang chuyến du ngoạn ngắm cảnh xung quanh Ao Nang, Hat Tham Phra Nang và Hat Nam Mao, tất cả các hành trình chỉ có thể bằng cách chỉ bàn chân. các đảo khác như Ko Poda ngoài khơi, Ko Kai, Ko Mo và Ko Tháp là điểm đến phổ biến có thể đến bằng tàu chỉ đến từ Ao Nang. Sự đa dạng và phong phú của các rạn san hô và cá nhiều màu sắc giống như trong phim hoạt hình làm cho hòn đảo trở thành một nơi lý tưởng cho lặn và tham quan.
>>Tham khảo: Bảng giá ve may bay di Con Minh Trung Quoc giá rẻ

Susan Hoi hay Bãi biển vò sò

Susan Hoi được tạo thành từ một số lượng lớn các loài ốc khác nhau từ sự tích tụ của khoảng 40 triệu năm trước. Ban Laem Pho khu vực đã từng là một đầm lầy nước ngọt lớn và là nơi sinh sống của các loại động vật thân mềm đa dạng. Với lớp vỏ trái đất địa chấn của, nước biển xâm nhập vào vùng đầm lầy nước ngọt và các yếu tố đá vôi trong nước biển bao bọc các động vật thân mềm chìm trong một lớp đồng nhất và có thể tạo thành 40 cm dày gọi là đá vôi hóa thạch. Với những thay đổi về địa lý, lớp đá vôi vỡ thành tấm lớn và lan dọc theo bờ biển. cảnh quan này nằm khoảng 17 km từ thị trấn.
Ao Nang

Ao Nang nằm cách khoảng 6 km Hat Noppharat Thara và 20 km từ thị trấn Krabi. Đây là một vịnh lớn với những bãi biển danh lam thắng cảnh và 83 quần đảo nhỏ. Một số khách sạn và nhà nghỉ cũng như các cửa hàng phục vụ cho lặn luôn luôn mở.
______________________________________
Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Bangkok tại địa chỉ website sau:http://www.thaiiairways.com/tuyen-bay/ve-may-bay-di-bangkok.html