Vị trí địa lý của Vancouver thật lý tưởng: phía đông dựa vào núi và rừng, phía tây nhìn ra đại dương. Trong thành phố, mang đa số công viên rộng to, hội tụ ở vùng ngoại ô phía Bắc. đẹp nhất là công viên Stanley, sở hữu tên viên toàn quyền Canada vào cuối thế kỷ 19. Thế nên khi tuyển lựa du lịch bằng thủy máy bay bạn vừa mang thể ngắm nhìn núi rừng hung vĩ vừa sở hữu thể dừng chân tại bất kì địa điểm đam mê nào trên cảng biển Vancouver xinh đẹp. Bạn sở hữu thể ngắm nhìn khu vườn Van Dusen Botanical ở trọng điểm Vancouver.Khi có kinh nghiệm mua vé máy bay đi Vancouver bạn phải chuẩn bị kế hoạch các địa điểm cần tới nhất ở Vancouver vì sẽ phải mất 1 khoảng thời gian dài để sở hữu thể thăm quan hết được nơi đây và trong ngừng thi côngĐây chẳng thể thiếu được công viên stanley . Công viên này có phần đông cây lớn tỏa bóng râm, những các con phố và không khí trong lành, nơi đây được mệnh danh là “bán đảo xanh tươi” ở Vancouver.

trong khoảng trên cao bạn với thể ngắm nhìn thuyền bè tương hỗ nhộn nhịp, bờ biển cát trắng mịn màng, thành thị tựa lưng vào dải núi Grouse hùng vĩ che đậy các cánh đồng dài và hẹp. những ngọn núi mang đa dạng dạng hình lạ mắt khác nhau, bãi biển thơ mộng, rừng nguyên sinh, thảm cỏ rộng to và các các con phố dọc theo bờ biển làm Vancouver khác biệt có các đô thị khác trên toàn cầu.

Diện tích của công viên này vào khoảng 450 ha là công viên đô thị lớn nhất thế giới.Khi bay tới đây ngoài việc đi bộ thư giản ra bạn với thể thuê cho mình một cái xe đạp và khám phá nói quanh nói quẩn công viên. tha hồ ngắm nhìn gấu nâu Bắc Mỹ hay tham dự những trò chơi hấp dẫn như chơi golf ở ngày giữa trọng điểm công viên hay đến khu giải trí nơi với tất cả trò chơi vui nhọn