San Diego từ lâu đã hấp dẫn du khách từ khắp nơi trên thế giới mua [COLOR=rgb(23, 96, 147)]vé máy bay đi San Diego giá rẻ[/COLOR] đến đây khám phá. Thành phố này nổi tiếng với vô số những bảo tàng hàng đầu nước Mỹ. Sau đây hãy cùng chúng tôi thăm quan và khám phá những bảo tàng độc đáo nhất San Diego

Bảo tàng Hàng hải San Diego
Trong hơn 60 năm, Bảo tàng Hàng hải San Diego đã được hưởng một danh tiếng rất xứng đáng cho là một trong những điểm thu hút hấp dẫn ở San Diego. Một bài học lịch sử và một cuộc phiêu lưu trong một, Bảo tàng Hàng hải San Diego đã nhiều lần bình chọn là một trong những điểm thu hút nhất tại San Diego, và du khách từ khắp thế giới đến đây để xem bộ sưu tập tuyệt vời của các tàu cao lịch sử, bao gồm cả cổ nhất thế giới tàu buôn hoạt động, các ngôi sao của Ấn Độ
[IMG]https://images-blogger-opensocial.googleusercontent.com/gadgets/proxy?url=http%3A%2F%2Fwww3.hilton.com%2Fresources %2Fmedia%2Fhi%2FSANAHHF%2Fen_US%2Fimg%2Fshared%2Ff ull_page_image_gallery%2Fmain%2Fhf_exteriorharbor_ 2_675x359_FitToBoxSmallDimension_Center.jpg&contai ner=blogger&gadget=a&rewriteMime=image%2F*[/IMG]
Được biết đến trên toàn thế giới về sự xuất sắc trong việc khôi phục, bảo trì và vận hành các tàu lịch sử, một chuyến đi đến Bảo tàng Hàng hải sẽ có bạn khám phá (và, trong một số trường hợp, thậm chí thuyền) bốn tàu cao khác nhau (với những cột buồm lớn và cánh buồm ), hai tàu ngầm, và du thuyền, thuyền bến cảng nhiều. Khi bạn khám phá những con tàu tuyệt vời, bạn sẽ khám phá ra một cảm giác của nó như thế nào để sống và làm việc trên các tàu tuyệt vời.

San Diego Museum of Art
Trước khi bạn bước vào cửa của Bảo tàng Nghệ thuật San Diego, bạn đã nhìn vào các tác phẩm nghệ thuật đó là mặt tiền tăng cao của tòa nhà. Với ảnh hưởng nặng nề từ các nhà thờ và các trường đại học của thành phố ở miền trung Tây Ban Nha, các tòa nhà trang trí giống như một góc của châu Âu vào giữa Balboa Park. Vào bên trong của bảo tàng, các tác phẩm nghệ thuật tiếp tục với một bộ sưu tập rộng lớn trải dài hơn 7.000 năm, từ những bức tranh cổ điển của bậc thầy châu Âu tới một mảng của nghệ thuật Nam Á. So sánh phong cách của Francisco de Goya với El Greco hoặc Henri Matisse, hoặc lướt qua các bộ sưu tập toàn cầu hấp dẫn từ Quebec, Mexico, hoặc Trung Quốc. Đây là một trong những [COLOR=rgb(23, 96, 147)]điểm vui chơi tuyệt vời ở San Diego[/COLOR], thu hút đông đảo du khách và mọi người đến đây thăm quan.

Có cả một phần của tác phẩm nghệ thuật có nguồn gốc từ châu Mỹ và qua Thái Bình Dương, cũng như hấp dẫn nhiếp ảnh từ một số phóng viên ảnh gốc của thế giới.Đó là bảo tàng lâu đời nhất và lớn nhất của loại hình này trong toàn bộ khu vực xung quanh, và kể từ khi các cuộc triển lãm tạm thời luôn luôn thay đổi, đó là một sự giàu có quay về văn hóa toàn cầu trong trung tâm của San Diego.

Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại San Diego
Hai địa điểm làm cho nó thậm chí còn dễ dàng hơn để phù hợp với một chuyến viếng thăm Bảo tàng nghệ thuật đương đại vào hành trình San Diego của bạn. bộ sưu tập của bảo tàng bao gồm hơn 4.000 tác phẩm nghệ thuật được tạo ra từ năm 1950. Bảo tàng được xây dựng trên gần ba mẫu đất của tài sản trước biển và bao gồm điêu khắc Edwards danh lam thắng cảnh và đầy màu sắc Garden. Hơn một chục tác phẩm điêu khắc và cài đặt được trưng bày khắp các căn cứ bảo tàng. Điêu khắc Garden là một lựa chọn tốt cho các gia đình và các nghệ sĩ. Bút chì phác thảo được cho phép.

Vị trí trung tâm thành phố là lịch sử hơn, thiết lập trong các cựu xây dựng hành lý Santa Fe Depot.
tour du lịch công cộng được cung cấp (miễn phí vé vào cửa) tại cả hai địa điểm. tour du lịch trung tâm thành phố bắt đầu vào lúc 14:00 ngày thứ Bảy. tour du lịch La Jolla được tổ chức vào ngày chủ nhật tại 14:00. Tour cũng được tổ chức vào lúc 5:30 chiều ngày thứ Năm thứ ba của tháng tại cả hai địa điểm. Không đặt phòng là cần thiết.

Rivera-Anahuacalli Bảo tàng Diego
[COLOR=rgb(23, 96, 147)]Du lịch San Diego[/COLOR] không nên bỏ qua Bảo tàng Anahuacalli Diego Rivera, thường chỉ gọi là Bảo tàng Anahuacalli, có thể được khó khăn để tìm thấy ở Mexico City, nhưng nó là giá trị các nỗ lực thêm để đến thăm. Diego Rivera là một họa sĩ nổi tiếng đang được biết đến với phong cách và bức tranh lập thể của mình. Ông sống ở thành phố Mexico cho hầu hết cuộc sống của mình và đã kết hôn với nghệ sĩ Frida Kahlo.Bảo tàng Anahuacalli được thiết kế bởi ông và nhà vật cổ ông tích lũy được trong suốt cuộc đời của mình cũng như một số tác phẩm của nghệ thuật của ông.

Bảo tàng được mở cửa vào năm 1964, sau cái chết của Rivera, mặc dù cách bố trí và thiết kế của Anahuacalli đã được lên kế hoạch ra bởi các nghệ sĩ trước khi ông qua đời. Tòa nhà hình kim tự tháp bằng đá núi lửa là ấn tượng trong và của chính nó để xem, nhưng sự quyến rũ thực sự của bảo tàng là bên trong, nơi 2.000 hiện vật từ bộ sưu tập nghệ thuật Pre-Columbian khổng lồ của ông được đặt. Một tour du lịch thông qua bảo tàng này sẽ dạy cho bạn về lịch sử của nền văn minh cổ xưa của Mexico, một chủ đề Rivera đặc biệt đam mê.