Tour đi Grand Canyon
- Nếu một lần đến Las Vegas, đừng bỏ qua kỳ quan vô tiền khoáng hậu của Hoa Kỳ - Đó chính là Grand Canyon một công viên đá đồ sộ và tuyệt đẹp với nhiều hiện tượng kỳ thú có một không hai trên thế giới – điểm đến mà hôm nay Mix Tourist muốn khám phá cùng các bạn.
Vườn Quốc gia Grand Canyon, thuộc bang Arizona, rộng gần 5.000 km2, và là một trong những thắng cảnh được nhiều khách thăm viếng nhất thế giới. Người Việt Nam thường gọi đây là đại vực vì Grand Canyon có hàng trăm hẻm núi sâu 2 km, được ví như những vực thẳm lớn nhất trái đất.
Du khách có thể đến Grand Canyon từ bốn hướng khác nhau nhưng tiện nhất là từ hướng nam vì ở đây có rừng, suối, cảnh quan hữu tình và giao thông thuận lợi. Đây cũng là điểm tham quan nghỉ dưỡng truyền thống của người Mỹ với những con đường lát đá dài hàng chục dặm, men theo bờ vực cùng nhiều khách sạn sinh thái, nhà hàng, khu cắm trại, phi trường và hệ thống xe buýt phục vụ miễn phí.

Nếu chuộng một tí mạo hiểm và gần gụi thiên nhiên, du khách có thể khám phá Grand Canyon bằng một cuộc đi bộ theo những con đường mòn như South Kaibab Trail hay Bright Angel Trail thoắt ẩn hiện trong thung lũng.

Và rút cục, thật khó tả được cảm giác kỳ lạ, khi du khách đến được điểm đích của cuộc lữ khách, cùng tận dưới đáy của đại vực, để nhúng gót chân xuống dòng nước hàng xanh lục, quanh năm mát lạnh của dòng sông Colorado.
Nếu đến Grand Canyon vào 1 ngày may mắn du khách sẽ được tận mắt nhìn thấy một hiện tượng kỳ lạ và hiếm có trên thế giới, đó chính là hiện tượng "Đám mây đảo ngược". Hiện tượng này xuất hiện khi luồng không khí lạnh thổi qua các hẻm núi gặp luồng không khí rét mướt ở trên tạo nên biển mây bập bềnh ngay dưới chân du khách.
Hãy để Mix Tourist đồng hành cùng các bạn trong hành trình khám phá thiên đàng Grand Canyon, cũng như những điểm đến khác của Hoa Kỳ. Truy cập vào website www.tourdulichmy.vn hoặc gọi vào hotline bên dưới, để đăng ký và tận hưởng những trải nghiệm ráo ở Hoa Kỳ các bạn nhé!