Đồng Hới là điểm ngừng chân của khá nhiều du khách trong chuyến hành trình đi du lịch tới Quảng Bình. Hãy đặt sắm vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới để biết tại sao vùng đất này lại thu hút khách du lịch thập phương tới thế.

Đồng Hới có 12 km đường bờ biển dài và đẹp, độ nghiêng ít, biển gần bờ cạn, bãi biển thẳng tắp với một màu cát trắng chân trời kéo dài từ Quang Phú tới hết địa phận Bảo Ninh. Ở đây có sự phối hợp sinh thái rừng ven biển - biển, sông- hồ; với hệ thống động, thực vật phong phú đa dạng ở dưới nước cũng như trên cạn.

Những bãi tắm biển với lợi thế đẹp, bãi cát phẳng và tương đối sạch sẽ. Bãi biển Nhật Lệ nước trong xanh biếc, cát nhấp nhánh như dát bạc, bãi biển Quang Phú hiền hoà và trầm lắng nép mình dưới những rặng phi lao kéo dài như bất tận, còn bãi biển Bảo Ninh vẫn còn rất hoang sơ chưa được khai thác rộng rãi, gần như là cho cư dân trong vùng đến chơi và tắm biển.

Đồng Hới còn lưu giữ các vết tích lịch sử như tháp chuông nhà thờ Tam Tòa - một chứng tích tội ác chiến tranh, thành cổ Đồng Hới, Lũy Thầy, tượng đài Mẹ Suốt, Quảng Bình Quan...

Đến Đồng Hới, bạn không chỉ được khám phá tự nhiên, con người, mà còn được thưởng thức tất cả món ăn ngon, hãy đặtve may bay di Dong Hoi ngay bây giờ và chọn cho mình chuyến hành trình khám phá ẩm thực của miền đất này nào.Liên hệ theo số 0946 760 239 ngay, chúng tôi sẽ cung ứng vé máy bay đi Đồng Hới cho bạn cũng như các thông báo thiết yếu cho chuyến đi.