Người nào từng biết tới Đà Nẵng là biết tới Ngũ Hành Sơn. Nó nức danh tới độ rất nhiều người xem nó như là tượng trưng của vùng đất này. Không gian ảo huyền, thơ mộng, chùa chiền và hang động, cây cỏ và tiếng chuông chùa, sóng vỗ và những dằng dặc nghìn trùng... cách không xa trung tâm thành phố, Ngũ Hành Sơn từ lâu đã thật sự là một cõi thiên thai dành cho du khách. Hãy nhanh tay đặt tìm vé máy bay đi Đà Nẵng tại các đại lý vé máy bay để khám phá địa danh này nhé.

Khoảng 200 năm trước, vua Minh mạng đã từng tới đây. Ông đã tự mình đặt tên cho núi, cho những hang động, chùa chiền. Không người nào biết những cái tên như Ngũ Hành Sơn, Huyền Không, Hóa Nghiêm, Lăng Hư, Tàng Chân, Vân Nguyệt, Thiên Long... đã làm nhà vua phải nghĩ suy mất hết biết bao nhiêu thời gian. Nhưng 1 điều chắc rằng, giữa những âu lo quốc kế dân sinh, trong tâm hồn của con người này, cảnh trí Ngũ Hành Sơn đã chiếm 1 phần tất yếu như 1 niềm kiêu hãnh về 1 miền đất xinh đẹp.

Nơi đây còn các dấu ấn văn hoá lịch sử in đậm trên mỗi công trình chùa, tháp đầu thế kỷ XIX, trên mỗi tác phẩm điêu khắc Chàm của thế kỷ XIV, XV. Các bút tích thi ca thời Lê, Trần còn in dấu trên các vách đá rêu phong trong các hang động. Các di tích văn hoá lịch sử như mộ mẹ tướng quân Trần Quang Diệu, đền thờ công chúa Ngọc Lan (em gái vua Minh Mạng), bút tích sắc phong quốc tự còn lưu giữ tại chùa Tam Thai của triều Nguyễn, đến các di tích lịch sử chiến đấu cách mạng như Địa đạo núi đá Chồng, hang Bà Tho, núi Kim Sơn... Nhiều minh chứng hùng hồn về một Ngũ Hành Sơn huyền thoại, về 1 vùng đất địa linh đầy chất sử thi.

Ngoài địa danh Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng còn có nhiều điểm tới thú vị, bạn nên mua vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng ngay từ bữa nay để tự khám phá. Để với được những tấm vé giá rẻ, bạn nên tham khảo thông tin tại những đại lý vé máy bay để có thêm các thông báo nhu yếu.Mặc dầu có nhiều chuyến đi cũng như phương tiện di chuyển tới Đà Nẵng, nhưng lựa chọn ve may bay di Da Nang gia re là một hành trình tiết kiệm thời gian cho bạn, hãy mau chóng lên kế hoạch và những thông báo nhu yếu về chuyến hành trình khám phá Đà nẵng của bạn.