Bắt đầu cuộc hành trình - ngày 1: Hà Nội - Hạ Long


Đúng 08:00 : Xe sẽ đón du khách tại điểm hẹn trước để bắt đầu chuyến du lịch Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. DU khách sẽ có 20 phút nghỉ ngơi khi xe dừng tại thành phố Hải Dương. Trên xe, du có thể thỏa sức ngắm nhìn những cảnh vật của Việt Nam hoặc trò chuyện cùng với hướng dẫn viên vui tính của Travel Đất Việt.

Hướng dẫn viên và du khách trên hành trình du lịch Tuần Châu - Hạ Long


Đúng 12:30: Đoàn đến cảng tàu khu du lịch Bãi Cháy, các hướng dẫn sẽ làm thủ tục cần thiết để quý khách qua cửa soát vé. Tại đây Du khách bắt đầu lên du thuyền nhận phòng của mình và ăn bữa trưa với nhiều món ăn đặc sản. Cùng lúc, du thuyền đi quanh Vịnh Hạ Long cho quý khách có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng trên Vịnh với non, nước, mây, trời cùng sự hòa quyện của hàng ngàn đảo đá lớn nhỏ nơi đây như hòn Gà Chọi, hòn Đinh Hương, hòn Chó Đá...Nổi tiếng xa gần.


Hòn Đỉnh Hương - Khu du lịch Tuần Châu - Hạ Long

15 giờ: Thuyền thả neo đưa quý khách lên thăm hang Sửng Sốt. Nơi đây là hang động rộng và đẹp nhất trên vịnh Hạ Long với các nhũ đá hình thù lộng lẫy và màu sắc lộng lẫy. Từ cửa hang nhìn xuống, quý khách có thể chứng kiến toàn cảnh Vịnh xinh đẹp ở một góc nhìn khác.


Toàn cảnh khu du lịch Hạ Long - Tuần Châu

4 giờ chiều : Du khách sẽ tham gia chèo thuyền kayak, tự mình lại gần khám phá vẻ đẹp của từng đảo đá trên Vịnh theo cách riêng của từng người. Kế đó, quý khách sẽ thời gian thoải mái hòa mình vào làn nước biển trong xanh, phơi nắng, chơi các trò chơi bãi biển hay đi bộ dọc theo bờ cát trắng mịn tại hòn đảo đẹp nhất vịnh Hạ Long.


Đảo Tuần Châu - khu du lịch Hạ Long


Đúng 9:00: thưởng thức bữa tối của du thuyền với các món ăn lạ. Xong xuôi, du khách thoải mái thời gian tự do ngắm cảnh biển hạ Long về đêm, tận hưởng không khí trong lành của biển cả, du khách còn có thể hát karaoke cùng nhau, câu mực, chơi các trò chơi trên du thuyền. Khi mệt Quý khách sẽ nghỉ đêm tại đây.

Tour du lịch Hạ Long 1 ngày Còn nữa....