Cửa Lò có bờ biển dốc thoai thoải, bãi cát dài, trắng mịn, làn nước biển sạch và trong là một trong những bãi tắm đẹp nhất nước ta. Hệ thống giao thông đến bãi biển này cũng dễ dàng nên bạn còn chần chờ gì mà không đặt vé máy bay đi Vinh giá rẻ để tới với bãi biển xinh đẹp này.Cửa Lò nằm giữa quần thể du lịch - văn hóa xứ Nghệ và đang tiến dần đến “công nghiệp du lịch” nhưng thị xã biển này vẫn giữ được nhiều nét “hoang sơ”. Nơi tiếp giáp Cửa Hội, Cửa Lò đang hình thành khu du lịch sinh thái.

Bãi tắm rộng dài hơn 10km, dọc dường Bình Minh (con đường rộng, thoáng nhất thị xã) được bao quanh bởi rừng phi lao ngút ngàn, rừng cây vừa chắn cát, vừa là điểm dạo chơi lý thú.

Sông Lam đổ ra Cửa Hội, dòng chảy mạnh ra biển Đông theo hải lưu hướng về phía Nam mang theo bao phù sa để biển Cửa Lò quanh năm trong xanh, nước biển trong vắt nhìn thấy cả cát, nước biển Cửa Lò không mặn chát mà vừa phải. Mùa hè, cũng là lúc gió Tây Nam vượt Trường Sơn đổ về, buổi sáng gió tây nam đìu hiu ru sóng biển dập dìu; chiều muộn, trước lúc hoàng hôn buông xuống thì cũng là lúc gió Tây ngừng thổi nhường chỗ cho gió nồm.

Trong một ngày, Cửa Lò đón 2 luồng gió, mang hai cảm giác khác nhau. Tới Cửa Lò du khách còn được thưởng thức những loại hải sản cua, ghẹ, mực với giá bình dân.

Đã có điểm đến, bạn còn đắn đo gì mà không đặt ve may bay di Vinh gia re ngay. Hiện giờ đường hàng không ở thành phố Vinh có ba tuyến bay nội địa từ Đà Nẵng, Sài Gòn và Hà Nội, những chuyến bay quốc tết đang được đầu tư mở rộng nên bạn không cần lo lắng về hành trình này đâu.

Nếu bạn còn có câu hỏi gì thì hãy gọi ngay với chúng tôi, chỉ cần bạn gọi số 08 625 900 74 bạn sẽ có nhiều thông tin hơn về ve may bay di Vinh và ngày giờ của chuyến đi. Chúc bạn chọn được tấm vé ưng ý.