La Mouette

Nhà hàng này nằm trên sân thượng của khách sạn của Tomtom Suites Beyoglu . Đó là một nơi tuyệt vời để nhìn các thành phố cũ, nhưng quan trọng hơn là nhà hàng đang sở hửu 2 đầu bếp trẻ sư dụng các nguyên liệu ở quê hương.
Phong cách nấu. cách trang trí, các món ăn mà họ nghĩ ra điều có yếu tố liên quan đến Thổ Nhĩ Kỳ. Đặc biệt là gan ngỗng, một món ăn tuyệt vời ở thị trấn nơi đây. Món tráng miệng của họ là đất nung ăn kèm với sữa chua, một món ăn hết sức đặc biệt.
Lokanta Maya

Có vẻ như đầu bếp Didem Şenol biết chính xác những gì Istanbul đã mất , năm ngoái, cô mở Lokanta Maya - một quán rượu ở một khu phố bình thường với một thực đơn ngắn gọn về những món ăn Thổ Nhĩ Kỳ mang phong cách hiện đại theo từng mùa nơi đây.

Kể từ khi mở cửa, Maya đã được vô vàng lời khen ngợi xứng đáng,ngay tại địa phương và quốc tế, nhanh chóng kiếm được nguồn khách du lịch dồi dào. Phong cách phụ vụ nơi đây rất độc đáo, nếu bạn muốn thấy được sự độc đáo như thế nào thì bạn hãy tìm hiểu về nhà hàng này nhé.
Rumeli Hisali Iskele

Nằm ngay trên Bosphorus một trong những chiếc thuyền ở bến tàu Ottoman một trong những khu tối tăm giống như pháo đài trung cổ, Iskele là một nơi rất đáng để thưởng thức những món ăn thuộc truyền thông thổ nhĩ kỳ.

Nơi đây là ngôi nhà mà nhiều du khách cho rằng đã vượt qua thời gian từ xưa cũ đến hiện đại những vẫn giữ được truyền thống ẩm thực của istanbul thổ nhĩ kỳ. Người phục vụ nơi đây họ rất nhiệt tình, cho dù bạn đến lần đầu tiền thi nhớ tên của bạn là một điều hết sức bình thường nơi đây.
Fish

Ở cù lao Galatasaray có thể trông giống như một sà lan trôi nổi giữa Bosphorus gần Kuruçeşme,nhưng bộ sưu tập về nhà hàng, khu bơi lội, những khu hoạt động về đêm thi phải nói là rất nổi tiếng ở Bosphorus . Nhà hàn Fish được thành lập vào những năm 360, với cách thiết lập, trang trí món ăn điêu luyện, những món ăn về cá tươi sống, giúp bạn hiểu thêm về phong cách ẩm thực nơi đây, và đảm bảo không giống bất cứ nơi nào trên thế giới.
X


Vâng X, một nhà hàng độc đáo chỉ với một chữ cái "X". Ở nhà hàng này, món nổi tiếng nơi đây là pizza.