Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  0

  Mặc định Các Bãi Biển Phía Tây Của Sri Lanka

  Lót bởi một chuỗi các bãi biển đẹp, cùng với các tiện nghi du lịch của mỗi tiêu chuẩn có thể tưởng tượng và phong cách, bờ biển phía tây Sri Lanka cho thấy hòn đảo tại của nó phát triển nhất, nó phương Tây hóa nhất, và du lịch theo định hướng nhất của nó.

  Trung tâm của ngành công nghiệp du lịch Sri Lanka

  Một chuỗi các bãi biển đẹp, được hỗ trợ bởi hàng trăm khách sạn và nhà nghỉ của tất cả các kích thước và tiêu chuẩn, rải rác trên bờ biển từ Negombo ở phía bắc đến Hikkaduwa ở phía nam. Mặc dù ngày càng phát triển ở các bộ phận khác của hòn đảo, các khách sạn khu nghỉ mát lớn của Negombo, Kalutara, Beruwala và Bentota tiếp tục phục vụ như là động cơ chính của ngành công nghiệp trọn gói du lịch lớn của hòn đảo, cung cấp hai tuần ở lại để khách châu Âu nắng đói, đặc biệt là trong mùa đông bắc.
  Tham khảo: Xin visa nhập cảnh Sri Lanka

  Tây phát triển bờ biển

  Phát triển dọc theo bờ biển đã được lên kế hoạch, không kiểm soát được, và trong một số nơi ít nhất, decidedly không hấp dẫn - mặc dù ngay cả các khu nghỉ mát ngân sách như Hikkaduwa và Negombo gần đây smartened lên hành vi của mình, và gần như tất cả những thiệt hại lớn trong đợt sóng thần năm 2004 đã được sửa chữa. Tuy nhiên, dù các crassness của một số bộ phận của sự phát triển ven biển, vẫn còn nhiều để thưởng thức dọc theo bờ biển phía tây, và những nơi mà vẫn biện minh cho lời nói của cố Arthur C. Clarke, một khi người nước ngoài nổi tiếng nhất Sri Lanka, người đã mô tả bờ biển như vậy; "Và luôn luôn nó là như nhau; các cây cọ mảnh mai nghiêng trên cát trắng, nắng ấm lung linh trên sóng khi chúng phá vỡ trên rạn san hô ven bờ, các tàu thuyền đánh cá Outrigger vẽ lên cao trên các bãi biển. Chỉ riêng điều này là có thật; phần còn lại là nhưng một giấc mơ mà từ đó tôi có trách nhiệm hiện nay tỉnh táo.

  Nguồn: http://www.dichvuxinvisa.vn/2016/01/cac-bai-bien-phia-tay-cua-sri-lanka.html

 2. #2
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Mặc định

  Xe Tải Nhỏ DFSK V21 Giá Siêu Rẻ. Hàng xịn, đẹp, chất lượng, giá shock. Contact 090 296 5555 - Mr Thắng; 098 232 6989 - Mr .Hùng
  Giá : 0 VND (Chưa bao gồm VAT) xe tải nhẹ, xe tải nhỏ, Xe tải DFSK
  0 Đặt hàng
  Xe Tải Nhỏ DFSK V21 hoàn toàn mới, với diện tích thùng rộng rãi, khả năng vận hành tối ưu, là sự lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp kinh doanh vận tải trong hiện tại và tương lai. Thoải mái và tiện nghi như một chiếc xe du lịch, Xe Tải Nhỏ DFSK V21 còn rất linh hoạt trong việc đáp ứng các nhu cầu đa dạng của người sử dụng.
  Xe Tải Nhỏ DFSK V21 hoàn toàn mới, với diện tích thùng rộng rãi, khả năng vận hành tối ưu, là sự lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp kinh doanh vận tải trong hiện tại và tương lai.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •